0902 13 55 96

Máng đèn T5 vòm V PIFM 114

Mã sản phẩm: PIFM 114

Giá NY : 372,000 VNĐ

Giá Bán : 259,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn T5 vòm V PIFM 114 thiết kế mới tăng hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm điện năng dành cho các nhà xưởng sản xuất. Sản phẩm máng đèn công nghiệp với kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ và giá thành phải chăng là lựa chọn đầu tư trong giới hạn ngân sách dành cho các xưởng in, may, v.v….

 

Ưu điểm của máng đèn T5 vòm V PIFM 114

 

- Tăng hiệu suất chiếu sáng: Sản phẩm sử dụng chất liệu nhôm phản quang tạo nên vòm sáng hình chữ V, tăng hiệu suất phát quang, tập trung ánh sáng cao. Chất liệu nhôm pre-anodize với màu sắc sáng, khả năng phản xạ cao được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chiếu sáng làm tăng hiệu suất phát quang lên tới 86%. Chất liệu nhôm còn là vật dẫn nhiệt tạo nên hệ thống tản nhiệt tuyệt vời cho hệ thống đèn chiếu sáng.

- Tiết kiệm điện năng: Dòng sản phẩm PIFM của Paragon sử dụng tích hợp đèn tuýp T5, chiếu sáng với công suất phù hợp, tiết kiệm điện đến 40% so với đèn tuýp T8 và 58% so với dòng đèn huỳnh quang T10. Sản phẩm PIFM 114 sử dụng một bóng tuýp T5 công suất 1*14W. Bộ sản phẩm với kích thước nhỏ gọn L575*W115*H56mm.

- Bền vững và dễ sử dụng: Sản phẩm máng đèn Paragon với chất liệu cao cấp: thân máng làm từ chất liệu thép phủ tĩnh điện (dày 0.5mm) và chân đèn làm bằng nhựa PC sử dụng lâu dài, chống lại các hiện tượng oxi hóa, gãy giòn. CHất liệu nhựa PC còn tạo nên lớp cách điện an toàn trong sử dụng. Sản phẩm được thiết kế gắn tường, gắn trần hoặc treo trần, phù hợp với nhiều loại hình không gian.

Với những mong muốn mang đến những thiết bị, bóng đèn chiếu sáng kiểu dáng thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý nhất, Megaline là nhà phân phối uy tín sản phẩm máng đèn công nghiệp Paragon - một sản phẩm của thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn 100% theo chuẩn EN 60598 đáng tin cậy trong tiêu dùng và sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

 

Sản phẩm tương tự