0902 13 55 96

Máng đèn T5 vòm V PIFE 336

Mã sản phẩm: PIFE 336

Giá NY : 738,000 VNĐ

Giá Bán : 649,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn T5 vòm V PIFE336

Thương hiệu Paragon là thương hiệu thiết bị chiếu sáng hàng đầu trên thị trường chiếu sáng hiện nay, đặc biệt là ở dòng sản phẩm máng đèn. Paragon liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến nhất và cho ra sản phẩm máng đèn chất lượng nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máng đèn T5 vòm V PIFE 336. Sản phẩm được làm từ vật liệu cao câp, trên quy trình tích hợp công nghệ hiện đại bậc nhất nên rất thân thiện với môi trường. Đồng thời, sản phẩm cũng tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người dùng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  • Máng đèn T5 vòm V PIFE 336 với quy trình sản xuất hiện đại; kích thước sản phẩm như sau: chiều dài mặt đáy là 1227cm, chiều rộng mặt đáy là 257cm, chiều cao mặt đáy là 93cm, thích hợp với nhiều không gian sử dụng.

  • Sử dụng 3 bóng đèn tuýp led T5

  • Máng đèn làm bằng thép pha sơn tĩnh điện, chóa làm bằng nhôm tản quang và tán nhiệt tốt.

  • Thép sơn tĩnh điện (0.4mm) được sử dụng để làm thân máng.

  • Vòm máng hình chữ V bảo vệ bóng đèn từ các tác động bên ngoài

  • Phụ kiện đi kèm máng đèn T5 vòm V PIFE 336 gồm bóng, tăng phô.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn được làm từ vật liệu cao cấp

2.  Tuổi thọ sản phẩm máng đèn T5 vòm V PIFE 336 lên đến 50000 giờ chiếu sáng vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng máng đèn lâu dài và sử dụng cho công tác chiếu sáng liên tục.

3.  Đèn đặc biệt có khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời. So với sản phẩm truyền thống, đèn có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng. Như thế, bạn đã gián tiếp tiết kiệm cho gia đình mình một khoản chi phí rất lớn.

4.  Độ quang thông 1800Lm duy trì độ sáng lâu bền, ổn định hạn chế tổn hao điện năng giúp độ bền đèn được giữ lâu bền, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

5.  Sản phẩm máng đèn Paragon được thiết kế phù hợp cho các khung trần dùng trong các tòa nhà văn phòng, các bệnh viện, trường học hay các tòa nhà cao ốc…

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Máng đèn T5 vòm V PIFE 336 được thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp đến hoàn hảo. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng nó trong mọi không gian, kể cả những không gian sang trọng như khách sạn, căn hộ cao cấp…đều được. Bên cạnh việc sử dụng trong dân dụng thì đèn còn được ứng dụng trong chiếu sáng công nghiệp, thương mại… rất tiện lợi cho người dùng.

Sản phẩm tương tự