0902 13 55 96

Máng đèn T5 vòm V PIFE 136

Mã sản phẩm: PIFE 136

Giá NY : 395,000 VNĐ

Giá Bán : 308,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn T5 vòm VPIFE136

Thiết bị chiếu sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên một không gian ánh sáng tuyệt vời. Thế nhưng nếu bạn chỉ tập trung đầu tư cho bóng đèn thôi thì vẫn chưa đủ. Bởi vì bên cạnh bóng đèn thì máng đèn cũng là sản phẩm mà mọi người nên chú trọng khi mua. Bởi vì cũng như bóng đèn, máng đèn có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên không gian ánh sáng hoàn hảo. Hiện nay, máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFE 136 đang được rất nhiều người tin cậy sử dụng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  • Máng đèn T5 vòm V PIFE 136 có kích thước sản phẩm như sau: chiều dài mặt đáy là 1227cm, chiều rộng mặt đáy là 153cm, chiều cao mặt đáy là 88cm, thích hợp với nhiều không gian sử dụng.

  • Máng vòm công nghiệp hình chữ V được làm bằng thép pha sơn tĩnh điện.

  • Công suất hoạt động 18W, sử dụng 1 bóng đèn led tuýp T5

  • Dây dẫn chất lượng cao, độ bền của máng đèn T5 vòm V PIFE 136 được đảm bảo lâu dài, nguồn nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng cao.

  • Thiết kế gồm máng, đầu đèn và bóng, dây dẫn, tăng phô.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Máng đèn T5 vòm V PIFE 136 được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu nên không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn có kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại dành riêng cho không gian sang trọng.

  • Thao tác tháo lắp đặc biệt dễ dàng vì các linh kiện của máng đèn dễ dàng tháo rời và lắp đặt, thuận tiện cho công tác tháo rời và vận chuyển ở các không gian khác nhau.

  • Đèn có tuổi thọ rất cao 50000 giờ chiếu sáng, nên người dùng sẽ rất hài lòng khi sử dụng làm thiết bị chiếu sáng liên tục

  • Khả năng tiêu thụ điện năng của sản phẩm tiết kiệm, sử dụng ít năng lượng, tiết kiệm điện tiêu thụ và chi phí tiêu dùng hàng tháng.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Máng đèn T5 vòm V PIFE 136 được thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp đến hoàn hảo. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng nó trong mọi không gian, kể cả những không gian sang trọng như khách sạn, căn hộ cao cấp… Bên cạnh việc sử dụng trong dân dụng thì đèn còn được ứng dụng trong chiếu sáng công nghiệp, thương mại… rất tiện lợi cho người dùng. Không chỉ vậy, đèn còn được làm từ vật liệu cao cấp, mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

Sản phẩm tương tự