0902 13 55 96

Máng đèn T5 vòm V PIFC 436

Mã sản phẩm: PIFC 436

Giá NY : 1,050,000 VNĐ

Giá Bán : 907,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn T5 vòm V PIFC 436

Thật thiếu sót khi tìm hiểu về các sản phẩm chiếu sáng mà bỏ quên một trong những linh kiện quan trọng, đó chính là máng đèn. Đây không chỉ là linh kiện giúp bảo vệ bóng đèn mà còn giúp tăng tính thẩm mĩ cho không gian ngôi nhà bạn. Chiếu sáng Paragon giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máng đèn T5 vòm V PIFC 436.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 hoạt động trong dải điện áp 220V~50Hz.

2.  Hệ số công suất của máng: 0,9. Chỉ số hoàn màu: +80Ra

3.  Thân máng đèn làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống trầy xướt, dây dẫn chịu nhiệt cao, công suất 4 bóng x 18W

6.  Loại bóng đèn được lắp đặt cùng với máng: bóng led

7.  Kích thước máng: chiều dài mặt đáy: 1227mm, chiều rộng mặt đáy 300mm, chiều cao: 98mm.

8.  Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 sử dụng công nghệ led hiện đại trong chiếu sáng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Ánh sáng đèn có cường độ mạnh, quang thông lên đến 1800lm và sự suy giảm quang thông thấp, ánh sáng đèn luôn được giữ ổn định và liên tục, thuận tiện cho bạn làm việc, sinh hoạt.

9. Không chỉ dẫn đầu về chất lượng ánh sáng, máng đèn T5 vòm V PIFC 436 còn được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế. Tổng thể máng đèn là một khối rất chắc chắn, kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và không kén không gian. Sử dụng sản phẩm này sẽ góp phần tô thêm nét hiện đại và thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất

2.  Bóng led sử dụng có hiệu suất cao, cường độ mạnh, công suất 4 bóng x 18W cho ra nguồn sáng mạnh mẽ, đảm bảo chiếu sáng đồng đều khắp không gian.

3.  Thân máng đèn làm bằng thép có phủ sơn tĩnh điện, bảo vệ các bộ phận bên trong tránh khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường. Đồng thời hạn chế nguy cơ rò rỉ điện ra bên ngoài.

4.  Thiết kế máng đèn nhỏ gọn, hiện đại, góp phần tô thêm nét thẩm mỹ cho tổng thể không gian. Các linh kiện dễ tháo rời, lắp ráp.

5.  Tuổi thọ lên đến hơn 50.000 giờ chiếu sáng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 có thể lắp 4 bóng led công suất 18W/bóng nên nguồn sáng cho ra rất mạnh mẽ, chiếu sáng đến từng vị trí trong không gian. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những không gian có quy mô lớn. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn sản phẩm này để trang bị cho hệ thống chiếu sáng nhà máy, xí nghiệp... để mang lại điều kiện làm việc tốt nhất, tăng năng suất lao động. Với chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng đèn tạo cảm giác rất trung thực và dễ chịu. Bạn có thể làm việc liên tục dưới ánh sáng đèn mà không bị nhức mắt, mỏi mắt

Sản phẩm tương tự