0902 13 55 96

Máng đèn T5 vòm V PIFC 218

Mã sản phẩm: PIFC 218

Giá NY : 541,000 VNĐ

Giá Bán : 419,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Một thiết kế chiếu sáng thông minh và đạt chuẩn quốc gia về an toàn và chất lượng EN60598 mang đến những trải nghiệm ánh sáng thu vị. Máng đèn công nghiệp vòm V PIFC218 của Paragon là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong chiếu sáng các nhà máy, xưởng sản xuất với hiệu suất cao, tuổi thọ bền vững.

Điểm nổi bật của máng đèn PIFC 218

Một thiết kế thông minh của Paragon, sử dụng phù hợp cho cả công nghệ chiếu sáng LED và huỳnh quang với các loại bóng tuýp T8 và T10. Sản phẩm đi kèm các phụ kiện thuận tiện cho lắp đặt như tắc te, chấn lưu phù hợp cho các loại bóng chiếu sáng được lắp đặt

Thứ hai, là thiết kế sử dụng vòm phản quang, tăng tính quang học trong chiếu sáng với khả năng tập trung ánh sáng cao, tăng hiệu suất phát quang lên đến 86%. Vòm phản quang hình chữ V, với góc chiếu tối ưu, là lựa chọn mang lại ánh sáng tập trung hiệu quả trong nhiều khu nhà xưởng công nghiệp

Thứ ba là độ bền với chất liệu cao cấp của Paragon. Với lựa chọn chất liệu bền vững, và mang tính thẩm mỹ cao, PIFC lại là một ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Thân máng dày 0.5mm, chất liệu thép được tráng son tĩnh điện trắng, màu sắc đễ chịu và hài hòa với không gian, đặc biệt là tính năng chống gỉ, ố vàng theo thời gian tạo nên độ bền vững cao. Vòm phản quang làm từ chất liệu nhôm pre-anodize, hiệu quả quang học cao và là hệ thống tản nhiệt hiệu quả.

Bộ sản phẩm sử dụng kết hợp 2 bóng tuýp, công suất 2*18W (với bóng đèn huỳnh quang) hoặc công suất tương đương 2*10W (khi lắp đặt công nghệ đèn led paragon) chiếu sáng cho khong gian rộng lớn hơn mà tiết kiệm không gian và thời gian lắp đặt. Sản phẩm được bảo hành 1 – 3 năm, tùy vào công nghệ chiếu sáng.

Máng đèn vòm V PIFC218 với thiết kế và sản xuất đạt chuẩn EN 60598, đảm bảo là nguồn sáng tin cậy, thân thiện với môi trường, cho bạn thiết kế hợp thẩm mỹ, chi phí hợp lý tạo nên môi trường làm việc thoải mái nhất, tăng hiệu quả đầu tư.

 

Sản phẩm tương tự