0902 13 55 96

Máng đèn T5 vòm V PIFC 118

Mã sản phẩm: PIFC 118

Giá NY : 374,000 VNĐ

Giá Bán : 256,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn vòm V PIFC118 - một thiết kế chiếu sáng đa dụng tích hợp công nghệ hiện đại nhất mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Thiết kế với vòm phản quang mang lại hiệu quả cao học cao, và ứng dụng nhiều công nghệ chiếu sáng, phù hợp với nhiều điều kiện công trình láp đặt khác nhau

Sản phẩm là thiết máng đèn tuýp gắn sẵn bóng đèn chiếu sáng kết hợp với vòm phản quang hình chữ V, tăng độ sáng, và tập trung vùng sáng chính xác, mang lại hiệu suất phát quang cao nhất. Kích thước nhỏ gọn và thông dụng, phù hợp với hệ thống điện năng hiện thời L615*W153*H88mm.

Chất liệu làm máng đèn PIFC118

Thân máng là chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện, tạo nên khung chắc chắn và màu sắc hài hòa, dễ phối hợp với không gian. Chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện hạn chế các tác nhân môi trường tự nhiên như giảm bám bụi, gia tăng tuổi thọ cho bộ đèn.

Vòm phản quang với chất liệu nhôm Pre-anodize có tính quang học cao, sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Kiểu dáng chữ V và chất liệu nhôm pre-anodize tạo nên hiệu suất quang học tối ưu cho máng đèn công nghiệp PIFC 118.

Chân đèn và chân tắc te với chất liệu nhựa PC, nhẹ, bền chống gỉ, an toàn điện năng hạn chế những nhược điểm của các máng đèn sử dụng chân đèn chất liệu kim loại.

Thiết kế máng đèn PIFC là một giải pháp chiếu sáng phù hợp cho các hệ thống chiếu sáng khác nhau, sử dụng các công nghệ chiếu sáng đa dạng hơn. Máng đèn PIFC 118 sử dụng bóng đèn công suất 18W thích hợp cho cả công nghệ đèn huỳnh quang và công nghệ LED với loại bóng tuýp T8 và T10. Với công nghệ LED, bộ sản phẩm được bảo hành lên đến 3 năm, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Với những tính năng trong chiếu sáng và kiểu dáng thiết kế đặc biệt, máng đèn Paragon V PIFC 118 là lựa chọn chiếu sáng mang lại hiệu quả cao dành cho chiếu sáng các ngành công nghiệp hay chiếu sáng những khu vực rộng lớn như thư viện, văn phòng.

 

Sản phẩm tương tự