0902 13 55 96

Máng đèn 1m2 Paragon 2 bóng PRFG236 mặt đèn Prismatic

Mã sản phẩm: PRFG236

Giá NY : 560,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn 1m2 Paragon 2 bóng PRFG 236 mặt đèn Prismatic - thiết kế chiếu sáng hoàn hảo chống bụi, độ sáng phù hợp, giảm các tật khúc xạ thị giác dành cho chiếu sáng chức năng với kiểu dáng hiện đại và thẩm mỹ cao.

 

Những đặc điểm nổi bật của Máng đèn Paragon PRFG 236

 

- Sản phẩm được thiết kế với mặt đèn từ tấm nhựa phẳng bằng chất liệu Prasmatic – cho hiệu quả ánh sáng đi qua đến 96%, đạt hiệu quả quang năng tối ưu nhất. Đồng thời, chất liệu Prismatic có hiệu quả giảm độ chói ánh sáng, mang lại ánh sáng êm dịu thoải mái cho căn phòng. Sản phẩm với mặt đèn kín có khả năng chống bụi cao, bề mặt mịn dễ làm sạch là lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng nhà ở, bệnh viện, trường học, và ngay cả những không gian như nhà bếp, khu điều chế thực phẩm, dược phẩm, … có hàm lượng bám bụi cao, và độ ẩm cao, ….

- Bộ đèn sử dụng phù hợp với đèn tuýp huỳnh quang, hay LED T8 hay T10, kích thước 1m2, có tổng công suất 2*36/40W. Thiết kế lắp đặt gắn âm trần cho các trần nhà thạch cao, trần gỗ mang lại tính thẩm mỹ cao.

- Bộ máng đèn paragon là đại diện cho chất lượng sản phẩm Việt, với chất lượng và độ an toàn đạt các tiêu chuẩn khắt khe EN 60598, chuẩn CE, … Chất liệu cao cấp, đảm bảo tuổi thọ, độ bền và độ tin cậy trong tiêu dùng. Thân đèn được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ cao, bền chắc, bảo vệ tốt cho bộ đôi bóng đèn bên trong. THiết kế kín đảm bảo cách điện an toàn cho lắp đặt và sử dụng

Sản phẩm với kiểu dáng và chất lượng đạt chuẩn cho yêu cầu ánh sáng văn minh, hiện đại, chống lại những tác nhân bên ngoài, khắc phục được chi phí đầu tư so với các dòng đèn chiếu sáng nhập khẩu kiểu dáng tương tự. Paragon là thương hiệu vàng được ưa chuộng với chất lượng ánh sáng và tính thẩm mỹ cao trong chiếu sáng nhà ở, văn phòng, thương mại, công nghiệp, v.v….

 

Sản phẩm tương tự