0902 13 55 96

Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon

Mã sản phẩm: PEMF3RC

Giá NY : 920,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Thời gian :

2 giờ

Ánh sáng :

trắng

Công suất (W) :

3 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon PEMF3RC có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp. Đây là một mẫu đèn sử dụng các công nghệ LED mới nhất và tiện dụng với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng khẩn cấp, đèn chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon PEMF3RC cũng tiết kiệm năng lượng đáng kể khi công suất cả bộ đèn chỉ 3W nhưng cho ánh sáng khẩn cấp tương đương các loại đèn 5W khác. Tuổi thọ của những mẫu đèn khá cao, chíp LED trong điều kiện tiêu chuẩn có thể sử dụng tốt đến 8 năm với tần suất sử dụng 10 giờ / ngày.

Bên cạnh những sản phẩm đèn sự cố âm trần paragon chức năng dành cho các hoạt động làm việc, vui chơi giải trí, Paragon cũng quan tâm tới giải pháp chiếu sáng trong công tác phòng chống những rủi ro sự cố trong các tòa nhà hiện đại, rộng lớn. Đèn sạc khẩn cấp Led PEMF3RC Paragon là giải pháp chiếu sáng kết hợp cùng đèn thoát hiểm EXIT khi có các sự cố hỏa hoạn, mất điện, trong các tòa nhà công cộng đông đúc

đèn sạc khẩn cấp

Bạn có thể quan tâm:

Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Thông số kĩ thuật của những mẫu đèn khẩn cấp PEMA3RC Paragon

Sử dụng bóng LED 3W, 220 ~ 240V/ 50 - 60Hz.

Biên độ nhiệt hoạt động cao: -10ºC đến 40ºC.

Sạc tự động với bộ đèn sạc báo đèn đỏ.

Sau 24 giờ sạc, tự ngắt mạch.

Ắc quy hoạt động trên 3 giờ.

Đèn Paragon cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng khẩn cấp, exit, thoát hiểm vô cùng đa dạng, đáp ứng được 100% nhu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm của đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon

- Sản phẩm là nghiên cứu ứng dụng ưu điểm của công nghệ LED trong chiếu sáng khẩn cấp. Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon sử dụng bóng LED, với công suất 3W, đồng thời cải tiến trong thời gian hoạt động của ắc quy mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, bộ nguồn tối ưu, gọn nhẹ. Sản phẩm lăp đặt âm trần.

- Đèn sự cố âm trần paragon sử dụng trong các tình huống bất ngờ, báo hiệu khẩn cấp trong các sự cố, khắc phục thêm khi đèn EXIT thoát hiểm hết ắc quy. Đèn hoạt động không liên tục, tự động sạc liên tục trong 24h. Bộ sạc được hiện thị đèn báo đỏ khi đang sạc, tự động ngắt mạch khi pin đầy. Sản phẩm sử dụng nguồn sạc pin Acid (3.6V-1.2Ah)

đèn emergency Paragon

- Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon có thời gian hoạt động trên 2h, tối ưu cho các trường hợp sự cố khẩn cấp. Sản phẩm dễ sử dụng và thích hợp với nguồn điện áp thông dụng 220-240V/50-60Hz, trong điều kiện nhiệt độ -10oC đến 40oC.

- Kiểu dáng đèn âm trần lắp đặt dế dàng với khóa cài phía sau, đi kèm sẵn bộ nguồn. Kích thước sản phẩm với đường kính 108mm, tương thích với lỗ cắt 92mm.

Sản phẩm phân phối bởi Công ty TNHH Công Nghệ và Thương mại Megaline – cung cấp các thiết bị và giải thoát hiểm - khẩn cấp cho các công trình với giá cả hớp lý nhất trên thị trường.

Trong quá trình sử dụng những chiếc bóng đèn sự cố âm trần paragon không tể tránh khỏi được những ảnh hưởng từ những môi trường bên ngoài và có thể gây đến cho sản phẩm có thể bị hư hỏng. Vậy bạn hay tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với  nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

đèn emergency Paragon

đèn led chống thấm

máng đèn 3 bóng

đèn chống cháy nổ giá rẻ

Với những chia sẻ trên chung tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm. Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon chất lượng. 

Moi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Sản phẩm tương tự