Đèn sạc khẩn cấp PEMC210SW Paragon

Mã sản phẩm: PEMC210SW

Giá NY : 1,170,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: đèn emergency Paragon

Thời gian :

2 giờ

Ánh sáng :

vàng

Công suất (W) :

20 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bộ đèn chiếu sáng khẩn cấp led giá rẻ là một phần quan trọng của hệ thống chiếu sáng trong các tòa nhà hiện đại. Đèn sạc khẩn cấp PEMC210SW - một thiết bị chiếu sáng trang bị cùng đèn thoát hiểm EXIT hoàn thiện hệ thống đèn khẩn cấp – thoát hiểm trong các tình huống có sự cố ngắt điện tại các tòa nhà công cộng rộng lớn như tháp chung cư, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, v.v…

đèn chiếu sáng khẩn cấp led

Đèn PEMC210SW  là lựa chọn chiếu sáng an toàn của các tòa nhà khi có các sự cố cháy nổ, hỏa hoạn, mất điện nhằm cung cấp ánh sáng cần thiết di chuyển, sơ tán khẩn cấp con người đến nơi an toàn, hạn chế những mất mát không đáng có.

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý dự trữ điện năng thông qua pin sạc, hoạt động không liên tục, sử dụng nguồn pin sạc Acid Battery (12V – 5.0Ah). Bộ sạc hoạt động với nguyên lý tự động, lắp đặt đèn báo màu đỏ khi đang sạc, tự động bật - tắt sạc khi có thay đổi nguồn điện, ngắt khi sạc đầy. Để tăng tuổi thọ của đèn, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng cần sạc điện và xả (dùng hết khi hết pin) cho pin/ắc qui ít nhất 1 lần trong mỗi 3 tháng; khi pin/ắc qui trong tình trạng hết điện, pin cần sạc liên tục trong 24 giờ trước khi hoạt động. Thời gian chiếu sáng hoạt động của ắc qui là trên 2 giờ đồng hồ.

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Đèn sạc khẩn cấp led giá rẻ PEMC210SW sử dụng nguồn sáng Halogen G4, công suất 2*10W cung cấp đọ sáng hợp lý, kết hợp với thời gian hoạt động lý tưởng, sản phẩm là lựa chọn an toàn và tiết kiệm năng lượng cho các công trình chiếu sáng. Đèn lắp đặt những khu vực dễ quan sát, thiết kế gắn tường sử dụng trong tầng hầm, lối đi của quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, v.v… Sản phẩm sử dụng phù hợp với nguồn điện áp 220-240V/50-60Hz, hoạt động nhiệt độ -10oC đến 40oC.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

 * Đây là sản phẩm mới 100%

 * Giá sản phẩm luôn được bán ra tốt nhất so với giá thị trường 

 * Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và cam kết với chất lương như quảng cáo

 * Chính sách giao hành nhanh chóng và luôn đúng với lịch hẹn với khách

 * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấpp cho bạn những kiến thức để có thể giúp  bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng nhất 

Sản phẩm tương tự