0902 13 55 96

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214

Mã sản phẩm: PIFL214

Giá NY : 582,000 VNĐ

Giá Bán : 452,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

2 x 14 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214 là sản phẩm ưu việt để có thể giúp bạn chống chọi lại những tác nhân gây hư hại sản phẩm từ môi trường bên ngoài. Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu máng đèn chống thấm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn 

Đèn chiếu sáng Paragon

Bạn có thể quan tâm:

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL114

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFR214

Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFI236

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214

Để có thể lựa chọn được một thiết bị chiếu sáng không chỉ mang đến không gian ánh sáng hoàn hảo mà còn an toàn thì đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214 sẽ là một lựa chọn không tệ chút nào. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó thể hiện.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214 sử dụng bộ đèn hai bóng huỳnh quang T5 với công suất mỗi đèn là 14W. Thiết bị chiếu sáng này được thiết kế với điện áp 220V và có độ kín đạt IP65 nên nó rất an toàn và chắc chắn.

3.  Đèn chống thấm nước và bụi 600 mm PIFL214 được bảo vệ bởi thiết bị máng đèn được lựa chọn với chất liệu cao cấp. Thân máng đèn và nắp được làm bằng nhựa PC. Loại nhựa này có khả năng chịu nhiệt và cách điện rất tốt. Ngoài ra còn có độ bền rất tốt.

4.  Đèn có chiều dài 0,6m, thiết kế chắc chắn nên giúp cho việc lắp đặt dược dễ dàng hơn, hạn chế rơi vỡ rất tốt.

đèn led chống thấm

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Lựa chọn Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214 thì bạn sẽ không phải lo lắng đến việc đèn sẽ gây hại cho mắt bởi nguồn sáng mà đèn phát ra rất êm dịu. Vì thế, không chỉ là an toàn cho thị giá người dùng mà còn rất tự nhiên như ánh sáng ban ngày vậy.

2.  Thiết kế đèn giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nó trong không gian ngoại thất. Bằng độ kín đạt IP65 thì đèn hoàn toàn không bị sự xâm nhập của nước, bụi hay các côn trùng gây hại khác.

3.  Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214 được trải qua một quy trình sản xuất tiên tiến giúp cho đèn có được một tuổi thọ rất đáng nể. Đây chính là điểm mang đến sự yên tâm khi lựa chọn cho người dùng. Tiết kiệm điện tối ưu cũng là một ưu điểm nổi trội của sản phẩm này. Không giống như các loại đèn huỳnh quang truyền thống, thiết bị này sẽ là phương án giải quyết cho bài toán khó về chi phí tiền điện hàng tháng đấy.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Người dùng có thể lựa chọn Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214 cho mọi không gian, từ nội thất cho đến ngoại thất, từ gia đình cho đến các công trình công cộng. Dù ở đâu thì nó vẫn mang đến một không gian ánh sáng tuyệt vời nhất

Bạn có thể xem thêm:

máng đèn phản quang

đèn led chống cháy nổ

đèn exit 1 mặt

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu đèn chiếu sáng Paragon chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất

Sản phẩm tương tự