0902 13 55 96

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL114

Mã sản phẩm: PIFL114

Giá NY : 473,000 VNĐ

Giá Bán : 312,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

1 x 14 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chống thấm nước và chống bụi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những môi trường có độ ẩm cao và bụi bẩn, vì đây là những tác nhân chính gậy ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm mẫu Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL114 có thể chống chọi lại những tác nhân trên và mang đến cho bạn sự tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.

máng đôi đèn led chống thấm

Bạn có thể quan tâm:

Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR228

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK218

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL114

Khi lựa chọn một thiết bị chiếu sáng thì ngoài tính năng chiếu sáng vượt trội thì bạn còn phải lưu ý đến yếu tố an toàn cho sức khỏe nữa. Và bộ Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL114 chính là thiết bị chiếu sáng có thể đáp ứng được những yêu cầu cần có của một sản phẩm hiện đại nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL114 được lựa chọn sản xuất bằng chất liệu nhựa PC cao cấp trong phần máng đèn và nắp. Vì thế mà nó có độ bền rất cao. Sản phẩm này được biết đến với chỉ số độ kín đạt IP65 nên nó tạo nên một vỏ bọc bảo vệ vô cùng chắc chắn và hoàn hảo cho người dùng. Người dùng có thể yên tâm là đèn luôn hoạt động ổn định trong mọi điều kiện khác nhau mà khộng sợ bị bụi bẩn, côn trùng hay mưa ướt nữa.

3.  Bộ đèn có thiết kế bộ phận chấn lưu nhưng nó hoàn toàn không có trường hợp nhấp nháy như các loại đèn huỳnh quang truyền thống khác mà ngược lại là ánh sáng phát ra rất ổn định.

4.  Với công suất 14W và thiết kế có 1 bóng đèn huỳnh quang T5 dài 0,6m thì sản phẩm này sẽ giúp người dùng có một nguồn sáng tiêu chuẩn và ổn định nhất.

máng đèn chống thấm

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặc dù bộ Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL114 là dòng đèn huỳnh quang nhưng quang thông cũng như chỉ số hoàn màu không hề thua kém các sản phẩm đèn led hiện đại. Nó luôn giúp người dùng có một không gian ánh sáng thoải mái và rất sinh động.

2.  Với các chất liệu sản xuất cao cấp và được tuyển chọn kỹ càng thì chắc chắn là bộ đèn không chỉ chất lượng về ánh sáng mà còn chất lượng trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng. Từ việc phát ra ánh sáng dịu nhẹ để bảo vệ thị giác cho tới chất liệu thiết kế không có các chất hóa học và cũng không thải các khí có hại ra môi trường thì thiết bị chiếu sáng này thật xứng đáng với lựa chọn của mọi người.

3. Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL114 có công suất 14W nhưng khả năng tiết kiệm điện cao và còn có tuổi thọ ổn định để có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện và thay mới

Bạn có thể xem thêm:

máng đèn âm trần 3 bóng

đèn led chống cháy nổ

đèn exit giá rẻ

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Mọi thắc mắc hay  mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được báo giá với mức ưu đãi nhất đối với những sản phẩm bóng đèn Paragon mà bạn đã lựa chọn 

Sản phẩm tương tự