Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK218

Mã sản phẩm: PIFK 218

Giá NY : 1,277,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

2 x 18 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn chống thấm chống bụi 600mm PIFK218 - một sản phẩm của công nghệ với những ứng dụng thông minh phù hợp với yêu cầu của môi trường hiện đại. Bộ sản phẩm là thiết kế chiếu sáng ưu viết chống lại các nhân tố tự nhiên, mang lại thiết bị chiếu sáng an toàn và bên lâu.

Bộ máng đèn với tính năng chống thấm và bụi, là thiết kế chiếu sáng phù hợp với những không gian bám bụi và tiếp xúc với hơi ẩm, nước mưa tràn như phòng tắm, nhà bếp, Garage, phòng xông hơi, và cả những nơi có nhiệt độ dưới 0oC (nhiệt độ tới hạn -18oC).

 

Đặc điểm và tính năng của Máng đèn chống thấm và bụi 600mm PIFK 218

 

- Vật liệu làm máng: Thân máng làm bằng hợp kim nhôm, nắp được làm từ kính chịu nhiệt; chân đèn với chất liệu nhựa Poly-carbonate chất lượng cao sử dụng lâu dài, chống hoen gỉ, ố vàng trong điều kiện hơi ẩm và bụi bám. Lớp kính làm nắp đèn còn tạo nên bộ phận quang học tối ưu, cung cấp màu sắc ánh sáng chuẩn xác nhất, giảm độ chói ánh sáng.

- Bộ sản phẩm đa dụng: Máng đèn PIFK của Paragon sử dụng phù hợp với cả đèn huỳnh quang và tuýp LED T8, T10. Đèn sử dụng bộ đôi đèn tuýp kích thước 600mm, công suất 2*18W, cung cấp độ sáng gấp đơn các hệ thống đèn đơn. Thiết bị với kích thước nhỏ gọn 670*140*95mm, phù hợp cho những không gian diện tích lớn mà tiết kiệm diện tích lắp đèn, mang lại tính thẩm mỹ cao.

- Dễ sử dụng và bảo trì: Bộ sản phẩm PIFK với phần nắp đèn sử dụng khóa cài để cố đinh cho phép bạn dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho bảo trì hay làm sạch khi cần thiết.

 - Đèn được thiết kế và sản xuất đạt chuẩn EN 60598 đả bảo độ tin cậy an toàn cao, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất:

+ Máng đèn: 1 năm

+ Bóng huỳnh quang và chấn lưu: 1 năm

+ Tuýp LED: 3 năm

 

Sản phẩm tương tự