0902 13 55 96

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK118

Mã sản phẩm: PIFK 118

Giá NY : 1,184,000 VNĐ

Giá Bán : 990,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

1 x 18 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Một sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK118 không chỉ cung cấp chức năng chiếu sáng chức năng thông thường mà còn đảm bảo chống lại những nhân tố tự nhiên, cung cấp thiết bị an toàn và lâu dài nhất. Bộ sản phẩm kết hợp tính năng chống thấm, bụi và khả năng chiếu sáng tuyệt vời dành cho các ững dụng thương mại, công nghiệp và dân dụng máng đèn chống thấm chống bụi - một sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng đèn led Paragon.

đèn led chống thấm

Bạn có thể xem thêm:

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFH218

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng chống thấm PIFH 236

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214

Đặc điểm của máng chống thấm và bụi 600mm PIFK 118 Paragon

- Sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK118 được thiết kế hoàn toàn để thực hiện chức năng chống thấm và bụi, phù hợp với bộ tiêu chuẩn IP 65(IP6- thiết bị có khả năng chống những xâm nhập của các vật thể kích thước từ 1mm như cát, bụi, IP5x - khả năng chống cá tia nước từ mọi hướng, trong điều kiện không có áp lực). Với những tiêu chuẩn đó, máng đèn PIFK 118 là lựa chọn lý tưởng chiếu sáng tại nhưng không gian như phòng tắm,nhà bếp,  phòng massage, garage, phân xưởng sản xuất, … phù hợp cho cả những nơi có nhiệt độ dưới 0oC (tối đa -18oC).

đèn chống thấm nước

- Chất liệu cao cấp và sử dụng lâu dài: Bộ máng Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK118 của Paragon với những vật liệu chất lượng cao, là lựa chọn tin cậy cho nhiều gia đình, nhiều nhà đầu tư. Thân máng được làm bằng hợp kim nhôm, nắp được làm từ kính chịu nhiệt. Chất liệu nhôm được trang bị sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ cao, và tạo ra hệ thống tản nhiệt thông minh, cho phép bộ đèn luôn hoạt động ổn định, tránh các sự cố điện năng. Lớp kính chịu nhiệt của mặt đèn tạo nên nắp đèn phẳng dễ làm sạch, và là hệ thống quang học tuyệt vời, cung cấp ánh sáng chính xác. Lớp kính chịu nhiệt còn giúp chống lại những điều kiện khắc nghiệp trong môi trường làm việc có nhiều áp lực của hơi, nhiệt. Chân đèn làm bằng nhựa Polycarbonate chất lượng cao, sử dụng lâu dài hơn và phù hợp với điều kiện có hơi ẩm, chống hoen gỉ.

- Dễ lắp đặt và sử dung: Bộ sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK118 thiết kế gắn nổi trần nhà, hoặc tường. Nắp đèn có khóa cài tiện lợi lắp đặt và bảo trì khi cần thiết.

Bạn có thể quan tâm:

máng đèn âm trần Paragon

đèn chống cháy nổ Paragon

đèn exit Paragon

đèn emergency Paragon

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chung tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất.

Sản phẩm tương tự