0902 13 55 96

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218

Mã sản phẩm: PIFI 218

Giá NY : 875,000 VNĐ

Giá Bán : 728,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

2 x 18/10L
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì khói bụi, ô nhiễm đang là vấn đề rất được quan tâm. Đó cũng chính là lý do mà khi sản phẩm đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218 được ra đời và đã nhanh chóng có được một vị trí rất vững chắc trên thị trường đèn chiếu sáng. Hãy cung chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu máng đèn chống thấm với chất lượng.

đèn led chống thấm

Bạn có thể xem thêm:

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFH218

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng chống thấm PIFH 236

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK118

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI21

1.  Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218 là sản phẩm rất hiện đại của thương hiệu Paragon. Thiết kế bộ sản phẩm này gây ấn tượng với thiết bị bảo vệ là máng đèn có thân làm bằng chất liệu polycarbonat rất cao cấp.

2.  Bộ phận chụp đèn làm bằng nhựa PC trong suốt và có độ bền cao. Vì thế mang lại hiệu quả sử dụng rất bền lâu.

3.  Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218 có sử dụng chấn lưu điện tử với 1 bóng đèn huỳnh quang có chiếu dài 0,6m. Rất gọn nhẹ và dễ lặp đặt.

4.  Với thiết kế độ bảo vệ đặt cấp IP65 thì không chỉ là chống bụi bẩn mà nó còn có khả năng chống nước rất tốt.

máng đèn chống thấm

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nếu nói đến ưu điểm của đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218 thì tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chính là một con số rất tuyệt để chinh phục người tiêu dùng lựa chọn nó.

2.  Ngoài ra thì khả năng tiết kiệm điện rất cao cũng là một trong những yếu tố hoàn hảo để sản phẩm này có được một vị trí vững chắc như vậy trên thị trường.

3.  Với nguồn nguyên liệu cao cấp và không có lẫn các hóa chất độc hại thì đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218 không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn giúp người dùng yên tâm hơn về độ bền mà nó đang sở hữu.

4.  Thiết kế độ kín đạt IP65 thì chắc chắn là người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng đến các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài nữa, dù là bụi bẩn, côn trùng hay là nước thì nó cũng không phải là điều đáng quan tâm.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Với sự lựa chọn chuyên nghiệp và kỹ càng trong khâu chọn nguyên liệu cho tới một quy trình sản xuất tiên tiến thì Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218chính là một sản phẩm có thể làm hài lòng người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Nó có thể được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như: nhà máy, nhà xưởng, kho đông lạnh…

Bạn có thể quan tâm:

máng đèn led âm trần

đèn led chống cháy nổ

đèn exit giá rẻ

đèn sự cố Paragon

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết vè những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhất với nhu cầu sử dụng  về những mẫu bóng đèn với chất lượng và nhu cầu sử dụng của bạn.

Sản phẩm tương tự