0902 13 55 96

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFH218

Mã sản phẩm: PIFH 218

Giá NY : 1,150,000 VNĐ

Giá Bán : 950,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

2 x 18/10L
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Với thời tiết khắc nhiệt và chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường bên ngoài gây cho những chiếc bóng đèn bình hường dễ bị hư hỏng. Và để tìm kiếm cho mình một mẫu bóng đèn chống thấm nước có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mĩ cũng như chất lượng sản phẩm và vẫn có thể có độ bền cao quả là điều không hề đơn giản đối với bạn về đèn led chống thấm nước. Bạn hãy cùng chúng tôi tđi tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn chống thấm nước với chất lượng tốt nhất và phù   hợp nhát với nhu cầu sử dụng của bạn 

Đèn chống thấm nước có tính chất đặc dụng theo các tiêu chuẩn quốc tế IP ( 21,43,44,54,65,67 ) và những sản phẩn này sử dụng cho các khu vực đòi hỏi cao do môi trường khắc nghiệt ( nóng hoặc lạnh so với điều kiện khí hậu bình thường ) với các thương hiệu : đèn chống thấm Nano, đèn chống thấm Philips, đèn chống thấm Paragon...

  -  Những mẫu Đèn chống thấm nước có các dạng sử dụng bóng chiếu sáng : 

  * Đèn chống thấm nước sử dụng ballast điện tử với bóng huỳnh quang T8 hoặc huỳnh quang T5, bật sáng ngay không nhấp nháy.

  * Đèn chống thấm nước của chúng tôi được sử dụng bóng led tube ( thay thế bóng huỳnh quang ) không cần sử dụng ballast điện tử, bật sáng ngay không nhấp nháy và không dẫn dụ côn trùng, không chứa tia UV gây hại ( như bóng huỳnh quang )

Đèn chống thấm nước và chống bụi paragon

Lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp cho không gian mang lại hiểu quả cao và giảm thiếu các chi phí lâu dài. Một sản phẩm thiết kế dành riêng cho các không gian yêu cầu cường độ chiếu sáng cao và khả năng chống bám bụi, chống thấm nước trong môi trường tiếp xúc nhiều hóa chất, hơi nước là đèn led chống thấm nước 600mm PIFH 218 của Paragon

Đặc điểm của đèn led PIFH 218 Paragon chống thấm và chống bụi 

- Sản phẩm đèn led chống thấm nước sử dụng bộ đôi bóng tuýp kích thước 600mm trong một máng đèn có nắp chụp che chắn. Thiết kế kiểu dáng gắn nổi hoặc treo trần, thích hợp với nhiều không gian như tầng hầm gửi xe, nhà xưởng, nhà bếp, phòng tắm, v.v….

- Chất liệu cao cấp, bền và đảm bảo tiêu chuẩn IP giúp chống lại các tác nhân xâm nhập của các vật thể kích thước từ 1mm như cát, bụi, côn trùng v.v… và chống thấm nước và tác động hơi nước trong phòng kín, ….

máng đèn chống thấm

Bóng đèn chống thấm nước Thân máng và nắp chụp làm bằng nhựa PC, nên bộ sản phẩm có trọng lượng nhẹ, thiết kế vuông vức mang tính thẩm mỹ cao. LỚp nhựa trong PC tạo nên lớp kính quang học cho độ hoàn màu cao (CRI đạt 80ra cho màu sắc chuẩn xác tối ưu nhất) và giảm chói lóa của ánh sáng.

- Chân đèn làm từ nhựa PC chất lượng cao sử dụng lâu dài. Nắp chụp có móc cài tháo nắp dễ dàng cho phép bạn thay thế bóng đèn đơn giản trong quá trình bảo trì hay làm sạch.

- Đèn led chống thấm sử dụng phù hợp cho cả bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống và đèn tuýp LED, kích thước phù hợp T8, T10. Bộ sản phẩm với bộ đôi đèn có công suất 2*18W.

Bộ sản phẩm chống thấm và bụi PIFH 218 được sản xuất bởi hãng đèn led Paragon thương hiệu chiếu sáng Việt với chi phí đầu tư phải chăng – phù hợp cho công trình chiếu sáng của thị trường tiêu dùng Việt. Sản phẩm đạt chuẩn EN 60598 đảm bảo an toàn thị giác và chất lượng chiếu sáng hoàn hảo.

đèn led chống thấm

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu đèn led chống thấm nước chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với  chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng.

Sản phẩm tương tự