0902 13 55 96

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFH118

Mã sản phẩm: PIFH 118

Giá NY : 711,000 VNĐ

Giá Bán : 605,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

1 x 18/10L
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFH118 - giải pháp chiếu sáng hoàn hảo mang lại hiệu quả điện năng cao, tính thẩm mỹ nổi trội dành cho không gian tiếp xúc cao với bụi bẩn, hóa chất. Sản phẩm đèn chống thấm chống bụi Paragon thương hiệu chiếu sáng Việt là phương án đầu tư với chi phí đầu tư hợp lý

 

Lý do nên lựa chọn đèn chống thấm PIFH 118 của Paragon

 

- Sản phẩm thiết kế kiểu dáng thẩm mỹ, lắp đặt gắn tường hoặc treo trần. Thiết kế kín với nắp chụp tiện lợi.

- Đèn được sản xuất từ các chất liệu an toàn, đảm bảo đạt chuẩn và độ tin cậy cao. Thân máng và nắp chụp bao đèn được làm từ nhựa PC cao cấp. Phần thân máng với nhựa PC được trang bị sơn trắng đục có màu sắc hài hòa với màu thạch cao, dễ phối hợp với không gian. Nắp chụp phía trước là phần nhựa PC trong, bảo vệ bóng đèn bên trong đồng thời là lớp tán quang có hiệu quả cao. Lớp nhựa trong này vừa có tính năng tăng hiệu suất phát quang vừa là bộ phận giảm độ chói của ánh sáng khi nhìn trực tiếp.

- Bộ đèn sử dụng bóng đèn tuýp huỳnh quang T10 hoặc bóng LEDtube T8, kích thước 600mm. Sản phẩm đi kèm 1 bóng đèn với công suất tối đa 1*18W (hoặc công suất của bóng LEDtube thay thế 1*10W).

- Sản phẩm có công dụng chống thấm và chống bụi cao. Lớp thân máng kết hợp với nặp chụp tạo thành một khối kín chống xâm nhập của các tác nhân bụi bẩn, côn trùng, đồng thời lớp nhựa PC bền vững chống hiện tượng thấm nước do mưa thấm, hay hơi ẩm trong không gian. Sản phẩm thích hợp cho cả các phân xưởng sản xuất thực phẩm, phòng lạnh, phòng bếp, v.v…

- Nắp chụp thiết kế với khóa cài có thể tháo mở dễ dàng thuận tiện cho quá trình bảo trì hay làm sạch khi cần thiết. Mắt nặp mịn dễ làm sạch.

Với các ưu điểm từ cả chất liệu và tính năng chiếu sáng, khả năng chống thấm và bụi hiệu quả, bộ máng đèn Paragon PIFH118 thích hợp cho không gian chiếu sáng với cường độ cao, không gian bám bụi, hóa chất, hơi nước cao như nhà bếp, gara ô tô, phân xưởng sản xuất, phòng tắm, phòng massage.

 

Sản phẩm tương tự