Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR128

Mã sản phẩm: PIFR 128

Giá NY : 1,370,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

1 x 28 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chiếu sáng Paragon là một thương hiệu đèn chống nước chống bụi rất nổi tiếng, và được nhiều người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm chất lượng và tiện dụng nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu đèn có thiết kế đẹp mắt chất lượng nhất, an toàn và phù hợp với nhu cầu sửu dụng của bạn về những chiếc bóng đèn 

Với những cải tiến trong công nghệ chiếu sáng, những tính năng về kiểu dáng cũng được nâng cao. Khắc phục những tác động gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và quá trình sử dụng hệ thống chiếu sáng như tác nhân bụi, nước, hơi ẩm. Paragon thiết kế sản phẩm đèn chống thấm chống bụi 1200 PIFR128.

máng đôi đèn led chống thấm

Tính năng và đặc điểm của máng đèn 1200mm PIFR128

- Thiết kế là giải pháp chiếu sáng đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ và khắc phục các yếu tố tự nhiên gây gián đoạn quá trình chiếu sáng. Đèn PIFR128 với thiết kế và sản xuất đạt chuẩn IP65 (Số 6 thể hiện cấp độ chống các vật thể rắn có kích thước nhỏ từ 1mm xâm nhập (như bụi, cát) hoàn toàn và số 5 thể hiện tính năng có thể chống lại những tia nước theo mọi phía như mưa, nước phun nhẹ từ vòi tắm hoặc vòi nước trong nhà bếp, các hơi ẩm). Sản phẩm thiết kế lắp đặt phù hợp cho nhà tắm, nhà bếp, phòng massage, garage ô tô, v.v….

- Thiết kế cao cấp, sử dụng lâu dài: Chất liệu nhôm bền vững tạo nên phần thân máng, vừa chắc chắn, chống công vênh, chống gỉ hay ố vàng. Đồng thời, chất liệu nhôm là biện pháp tản nhiệt hiệu quả cho bộ đèn hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ của bộ đèn. Chân đèn là thiết kế chắc chắn và an toàn từ chất liệu nhựa PC cao cấp. Mặt kính cường lực cao cấp tạo nên phần nắp chụp, hệ thống quang học tối ưu. Lớp kính trong suốt là ưu điểm của hiệu ứng chiếu sáng chính xác, hoàn màu cao, đạt đến 80ra. Chất liệu kính chịu nhiệt này giúp đèn chịu các tác nhân nhiệt độ khắc nghiệt, đèn có thể lắp đặt trog không gian dưới 0oC (mức tố tối đa -18oC).

- Sản phẩm kích thước L1230*W100*H79mm, tích hợp với khổ bóng tuýp dài 1200mm. Máng đèn có thể lắp đặt phù hợp cho cả bóng đèn tuýp huỳnh quang T10 công suất 28W và cả bóng tuýp LED T8 công suất tương đương 18W, cho lựa chọn đa dạng và phù hợp với tiêu chuẩn, sở thích của từng người tiêu dùng.

Bóng đèn Paragon chống thấm và bụi PIFR128 sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn EN60598, an toàn và tin cậy là lựa chọn chiếu sáng hiệu quả cao, với chi phí hợp lý.

Sản phẩm tương tự