0902 13 55 96

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400

Mã sản phẩm: BCD 400

Giá NY : 5,102,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

4200 - 5200K

Công suất (W) :

400 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Những sản phẩm bóng Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400  ngày nay được rất nhiều người sử dụng, những mẫu bóng đèn này rất đa dạng và có nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng khác nhau. Vậy bạn hãy cùng tôi đi tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn led chống cháy nổ chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

đèn led chống cháy nổ

Bạn có thể quan tâm:

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50

Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80

Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36

Đặc điểm đèn chống cháy nổ tròn BCD 400

  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Cấp chống thấm: IP54
  • Bóng đèn: E40 (Metal halide: 400W max)
  • Tiêu chuẩn phòng nổ: Exd II BT3
  • Có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2
  • Có thể sử dụng được ở những nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB và IIC - nhiệt độ T1~T3

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400 là thiết bị chiếu sáng an toàn sử dụng cho những môi trường có rủi ro cháy, nổ cao hay môi trường có áp lực nhiệt độ giảm thiệt hại khi có sự cố xảy ra.

đèn chống cháy nổ giá rẻ

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400 thiết kế kiểu dáng treo cao, với bộ phụ kiện chắc chắn: trục treo bằng thép, đế từ hợp kim cao cấp cố định, đảm báo vững chắc trong các rung chấn, của các hiện tượng cháy nổ. Đèn có chiều cao đạt 310mm, đường kính của lồng đèn 174mm.

  • Đèn có kiểu dáng tròn, thân trên từ hợp kim nhôm, bên dưới là lớp vỏ tròn kính chị nhiệt, siêu bền đồng thời tạo nên bộ phận quang học tối ưu. Lồng đèn tròn được bảo vệ lớp lưới thép chắc chắn, chống các ruit ro va đập.

  • Sản phẩm được thiết kế phù hợp hầu hết với các công trình, với nguồn điện áp hoạt động 220V/50Hz. Thiết kế đảm bảo cấp chống thấm IP65, đảm bảo tránh các xâm nhậm của vậ cứng, vật thể có kích thước từ 1mm; và chống thấm, chống nước vòi phun, mưa, nước xối từ mọi hướng.

  • Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400 sử dụng bóng đèn đui E27 thông dụng, thích hợp sử dụng cả bóng đèn led Paragon, Compact hay bóng dây tóc với công suất chiếu sáng tối đa 200W.

đèn chống nổ Paragon

Ứng dụng của đèn chống cháy nổ tròn BCD 400

Đèn chống cháy nổ tròn giá rẻ sử dụng chiếu sáng ở những khu vực nguy hiểm zone 1, zone2 hay những khu vực dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB - nhiệt độ T1-T4, tuân theo tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT4. Nghĩa là thiết bị chiếu sáng ngăn chặn hiện tượng cháy nổ thông qua bảo vệ thiết bị chống phát lửa, với nhiệt độ bề mặt tối đa của đèn là 450oC. Như vậy, sản phẩm phù hợp cho những không gian khí, hơi trên mặt đất như cây xăng, giàn khoan dầu khí, công trường.A

Bạn có thể quan tâm:

đèn sạc khẩn cấp treo tường

đèn exit Paragon

máng đèn chống thấm

máng đèn Paragon

Với những nghiên cứu, cung cấp phương pháp chiếu sáng an toàn và hiệu quả cao, đèn chống nổ tròn BCD 400 là lựa chọn chiếu sáng tiện lợi đảm bao an toàn, giá thành hợp lý với thiết kế đạt chuẩn phòng cháy chống nổ quốc gia.

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp nhát với nhu cầu sử dụng của bạn về đèn led chống cháy nổ

Sản phẩm tương tự