0902 13 55 96

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250

Mã sản phẩm: BCD 250

Giá NY : 3,504,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

4200 - 5200K

Công suất (W) :

250 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 là một sản phẩm tiện dụng, đây là một mẫu sản phẩm mới  với nhiều tiện dụng. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những sản phẩm bóng đèn led chống cháy nổ với chất lương tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

đèn led chống cháy nổ

Những sản phẩm liên quan:

Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-100

Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-60

Đặc điểm đèn chống cháy nổ tròn BCD 250

 • Điện áp: 220V/50Hz

 • Cấp chống thấm: IP65

 • Bóng đèn: E40 (Metal halide: 250W max)

 • Tiêu chuẩn phòng nổ: Exd II BT4

 • Có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2

 • Có thể sử dụng được ở những nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB và IIC - nhiệt độ T1~T4

đèn led chống cháy nổ

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những sản phẩm con người sử dụng cũng ngày càng tiến bộ và hiện đại hơn. Một trong số đó phải kể đến các sản phẩm chiếu sáng của Paragon. Ngày nay, đèn chiếu sáng không chỉ có các chức năng chiếu sáng thông thường mà còn có cả những chức năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn chống cháy nổ tròn BCD 250.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 • Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 thiết kế kiểu dáng treo cao, với bọ phụ kiện chắc chắn: trục treo bằng thép, đế từ hợp kim cao cấp cố định, đảm báo vững chắc trong các rung chấn, của các hiện tượng cháy nổ. Đèn có chiều cao đạt 310mm, đường kính của lồng đèn 174mm.

 • Đèn có kiểu dáng tròn, thân trên từ hợp kim nhôm, bên dưới là lớp vỏ tròn kính chị nhiệt, siêu bền đồng thời tạo nên bộ phận quang học tối ưu. Lồng đèn Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 tròn được bảo vệ lớp lưới thép chắc chắn, chống các rủi ro va đập.

 • Sản phẩm được thiết kế phù hợp hầu hết với các công trình, với nguồn điện áp hoạt động 220V/50Hz. Thiết kế đảm bảo cấp chống thấm IP65, đảm bảo tránh các xâm nhậm của vậ cứng, vật thể có kích thước từ 1mm; và chống thấm, chống nước vòi phun, mưa, nước xối từ mọi hướng.

 • Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 sử dụng bóng đèn đui E27 thông dụng, thích hợp sử dụng cả bóng đèn led Paragon, Compact hay bóng dây tóc với công suất chiếu sáng tối đa 200W.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

 • Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 sử dụng chiếu sáng ở những khu vực nguy hiểm zone 1, zone2 hay những khu vực dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB - nhiệt độ T1-T4, tuân theo tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT4. Nghĩa là thiết bị chiếu sáng ngăn chặn hiện tượng cháy nổ thông qua bảo vệ thiết bị chống phát lửa, với nhiệt độ bề mặt tối đa của đèn là 450oC. Như vậy, sản phẩm phù hợp cho những không gian khí, hơi trên mặt đất như cây xăng, giàn khoan dầu khí, công trường.

 • Với những nghiên cứu, cung cấp phương pháp chiếu sáng an toàn và hiệu quả cao, Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 là lựa chọn chiếu sáng tiện lợi đảm bao an toàn, giá thành hợp lý với thiết kế đạt chuẩn phòng cháy chống nổ quốc gia.

Đèn được nhiều người quan tâm

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

đèn exit

đèn chống thấm nước

máng đèn xương cá

​Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Sản phẩm tương tự