0902 13 55 96

Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J

Mã sản phẩm: BYS 1x36J

Giá NY : 8,950,000 VNĐ

Giá Bán : 7,750,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

6500K

Công suất (W) :

36 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Những mẫu đèn chống cháy nổ paragon BYS 1x36J là một mẫu đèn hết sức đa năng và tiện dụng. Ngoài những công dụng bình thường của một chiếc đèn cơ bản với sản phẩm. Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J bạn còn có được thiết kế chống cháy nổ với hình dạng của chiếc đèn hiện đại sang trọng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những chi tiết tạo nên chiếc đèn tuyệt vời này.

đèn led chống cháy nổ

Bạn có thể quan tâm:

Đèn chống cháy nổ dài BYS 2x36

Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400

Đặc điểm của đèn chống cháy nổ Paragon BYS 1x36J

  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Cấp chống thấm: IP65
  • Bóng đèn: G13 (1x36W, 2x36W)
  • Tiêu chuẩn phòng nổ: Exedmb II CT4, DIP A20 TA, T6
  • Có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2
  • Có thể sử dụng được ở những nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB và IIC - nhiệt độ T1~T6
  • Thân máng được làm bằng hợp chất PC, chụp đèn được làm bằng polycarbonate
  • Dễ dàng thay bóng
  • Thích hợp lắp đặt cho những nơi như: nhà máy sản xuất hóa chất, nhà máy xà phòng, nơi có hóa chất ăn mòn, ...

đèn chống cháy nổ Paragon

Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J

Việc sử dụng, Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J đây thiết bị điện đảm bảo an toàn là một trong những yêu cầu cần được đặt lên hàng đầu. Thực tế cho thấy, những sản phẩm đồ điện dù được thiết kế rất chắc chắn, nhìn bề ngoài rất bền nhưng thực chất trong quá trình sử dụng rất dễ xuống cấp nếu người sử dụng không biết lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt hay không biết bảo quản sản phẩm. Để khắc phục được những rủi rõ đó, nhà sản xuất Paragon đã cho ra đời sản phẩm đèn led chống cháy nổ Paragon dài BYS 1x36J.

Ứng dụng của đèn chống cháy nổ dài  BYS 1x36J

- Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2. (khu vực có hỗn hợp của không khí và các chất dễ gây cháy dưới hình thức khí hơi hoặc dạng sương mù. Hỗn hợp này có thể không thường xuyên xuất hiện ở điều kiện bình thường, và nếu có xuất hiện thì hoạt động của chất này không tồn tại hoạt động quá 2 giờ)

đèn led chống cháy nổ

- Có thể sử dụng được ở nhưng nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA và IIB (các chất khí gas, xăng dầu, khí metan...) và nhiệt độ cao T1 ~ T6 (85 ~ 450 độ C)

* Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J thích hợp lắp đặt các có hóa chất ăn mòn: phòng thí nghiệm sạch, nhà máy xà phòng, kho hóa chất, hầm tàu cá, kho lạnh...

Đèn được nhiều người quan tâm:

đèn emergency Paragon

đèn exit 1 mặt paragon

máng đèn chống thấm paragon

máng đèn 3 bóng

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phảm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chống cháy nổ chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chất lượng.

Sản phẩm tương tự