0902 13 55 96

Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40

Mã sản phẩm: BPY 2x40

Giá NY : 3,762,000 VNĐ

Giá Bán : 2,562,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

6500 K

Công suất (W) :

2x36 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

 

Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 luôn là một sản phẩm hết sức độc đáo và được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Những mẫu đèn chiếu sáng này có nhiều mẫu mã thiết kế và vô cùng đa năng tiện dụng nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiêm những mẫu đèn led chống cháy nổ tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

đèn chống cháy nổ giá rẻ

Bạn có thể quan tâm:

Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50

 Thông số kĩ thuật đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40

  • Điện áp: 220V/50Hz

  • Cấp chống thấm: IP54

  • Bóng đèn: G13 (1x36W, 2x36W)

  • Tiêu chuẩn phòng nổ: Exd II BT6

  • Có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2

  • Có thể sử dụng được ở những nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB và IIC - nhiệt độ T1~T5

  • Thân máng được làm bằng hợp kim nhôm, thép

  • Dễ dàng thay bóng

  • Thích hợp lắp đặt cho những nơi như: trạm đổ xăng, kho xăng dầu, gas, ...

đèn led chống cháy nổ

 Đặc điểm đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40

Đèn chống cháy nổ paragon dài BPY 2x40 - một thiết kế chuyên dụng dành cho các môi trường tiếp xúc với hơi, khí có nguy cơ cháy nổ cao đạt chuẩn an toàn cháy nổ quốc gia. Thiết kế Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 là lựa chọn chiếu sáng an toàn, tiện dụng và giá thành hợp lý của thương hiệu chiếu sáng Việt – Paragon


Sản phẩm là thiết kế máng đèn tuýp đôi, tích hợp bộ bóng tuýp 1.2m, công suất 2*40W. Thiết kế thân máng từ hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ, bền vững. Mặt trước bảo vệ bằng lưới thép, chống các va đập, bảo vệ bóng đèn các rủi ro gây biến dạng, nứt vỡ. Sản phẩm Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 sử dụng bóng tuýp đui G13 chuyên dụng, thích hợp cho nhiều công trình.


Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 với nghiên cứu chiếu sáng dành cho các khu vực nguy hiểm dễ cháy nổ như trạm xăng dầu, phòng nghiên cứu, các dàn khoan, v.v… nên tuân theo tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT6, bảo vệ chống lửa (nghĩa là với các Các phần tử phát sinh tia lửa được chứa trong 1 hộp có khả năng  không cho tia lửa này phát sinh ra ngoài hộp cho dù có sự nổ xảy ra bên trong hộp.) Sản phẩm được sản xuất với cá tính năng phù hợp với những khu vực nguy hiểm thuộc zone 1, zone 2 và những nợi có nguy cơ cháy nổ thuộc nhóm khí IIA (Khí Propane), IIB (Khí Ethylene) chiếu sáng trên mặt đất.

đèn chống cháy nổ giá rẻ

Sản phẩm Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn chống thấm IP54: thể hiện cấp độ bảo vệ bui, ngăn chặn sự xâm nhập hoàn toàn của vật rắn, nó không thể ngăn chặn sự xâm nhập bụi hoàn toàn, nhưng bụi xâm nhập không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường đèn và ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng.


Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 đi kèm bộ nguồn sạc, sử dụng tối đa 2 giờ đồng hồ, chiếu sáng tối ưu trong các trường hợp rủi ro, khắc phục di tản đám đông đến nơi an toàn.

Bạn có thể quan tâm:

đèn khẩn cấp led

đèn exit giá rẻ

đèn chống thấm nước

máng đèn phản quang

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp

Sản phẩm tương tự