0902 13 55 96

Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40

Mã sản phẩm: BPY 1x40

Giá NY : 1,653,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đèn chống cháy nổ Paragon là thương hiệu đèn rất nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu đèn chống cháy nổ Paragon chất lượng nhất

Ánh sáng :

6500 K

Công suất (W) :

36 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chống cháy nổ Paragon ngày nay đang dần trở thành một trong những vật dụng hết sức cần thiết của cuộc sống. Mẫu Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40 là sản phẩm ưu việt để có thể giúp bạn chống chọi lại những tác nhân gây hư hại sản phẩm từ môi trường bên ngoài. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm ưu việt này

đèn chống cháy nổ Paragon

Bạn có thể quan tâm:

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400

Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50

Đặc điểm đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40

  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Cấp chống thấm: IP54
  • Bóng đèn: G13 (1x36W, 2x36W)
  • Tiêu chuẩn phòng nổ: Exd II BT6
  • Có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2
  • Có thể sử dụng được ở những nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB và IIC - nhiệt độ T1~T5
  • Thân máng được làm bằng hợp kim nhôm, thép
  • Dễ dàng thay bóng
  • Thích hợp lắp đặt cho những nơi như: trạm đổ xăng, kho xăng dầu, gas, ...

Đèn chống cháy nổ giá rẻ dài BPY 1x40 sản phẩm dạng bóng tuýp dài 1200mm là loại bóng chiếu sáng chuyên dụng có khả năng chịu nhiệt độ cao, áp lực, dành cho những khu vực nguy hiểm Zone 1, zone 2.

đèn chống cháy nổ Paragon

Những tính năng và đặc điểm của loại đèn chống cháy nổ BPY 1*40W 

Bộ đèn BPY 1*40 của Paragon với thiết kế chất liệu và công nghệ phù hợp với tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ quốc gia, tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT6, sử dụng ở những khu vực dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB và IIC - nhiệt độ T1 – T5, thích hợp lắp đặt cho những nơi như trạm đổ xăng, kho xăng dầu, khí gas.

Thân Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40  máng làm bằng hợp kim nhôm bền chắc và tạo hệ thống dẫn nhiệt ổn định, nhanh chóng. Lồng máng với chất liệu thép chắc chắn, giữ cố định và bảo vệ tốt hệ thống bóng đèn lắp đặt bên trong. Sản phẩm sử dụng bóng đèn tuýp, đui G13 thông dụng, công suất 36W, hoạt động chiếu sáng tối ưu, công suất phù hợp cho không gian của các khu vực. 

Sản phẩm Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40 đi kèm bóng, chấn lưu và con mồi. Lắp đặt sẵn bộ pin sạc phòng chống khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Bộ pin sạc hoạt động trong 1,5 giờ đồng hồ, trước khi sử dụng đèn phải được sạc liên tục trong 24h.

Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40 hoạt động phù hợp cho những nguồn điện 220V/50Hz, sản xuất theo tiêu chuẩn chống thấm IP54 (Chỉ ra khả năng bảo vệ tránh bụi. - Ngăn chặn sự xâm nhập hoàn toàn của vật rắn, nó không thể ngăn chặn sự xâm nhập bụi hoàn toàn, nhưng bụi xâm nhập không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thiết bị. Cho biết để ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng).

đèn chống cháy nổ Paragon

Với những thiết kế an toàn phù hợp với chuẩn phòng chống cháy nổ quốc gia, Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40 là lựa chọn an toàn dành cho những không gian có điều kiện áp lực cháy nổ lớn. MEGALINE là nhà cung cấp các giải pháp chiếu sáng phòng chống cháy nổ, chống thấm và máng đèn công nghiệp uy tín và giá thành tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn và sản phẩm phù hợp nhất.

Trong quá trình sử dụng những chiếc bóng đèn chiếu sáng không thể tránh khỏi được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và gây cho sản phẩm nhiều hư hỏng. Vậy trong quá trình bạn hãy tìm kiếm cho mình mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng, và tìm được cách sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

đèn chiếu sáng khẩn cấp led

đèn exit Paragon

đèn chống thấm nước

máng đèn led âm trần

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muôn phần nào cung cấp đến bạn những kiến thức. Để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm đèn led chống cháy nổ chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm đèn led Paragon  mà bạn đang tìm kiếm và lựa chọn. Và nhận được mức báo giá tốt nhất với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Sản phẩm tương tự