0902 13 55 96

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50

Mã sản phẩm: BZD 133-50

Giá NY : 18,008,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

5500K - 6500K

Công suất (W) :

50 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50 đây là một sản phẩm bóng đèn chiêu sáng có khả năng chống nổ tốt với chất lượng hoàn hảo, đây là một sản phẩm chất lượng với thiết kế độc đáo với chất lượng tốt. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình mẫu bóng đèn chống cháy nổ giá rẻ với chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

đèn led chống cháy nổ

Bạn có thể quan tâm:

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-100

Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-60

Đèn chống cháy nổ dài BYS 2x36

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50

Bạn đang cần tìm một sản phẩm đèn chiếu sáng không chỉ phục vụ chức năng chiếu sáng mà còn là một thiết bị đảm bảo an toàn, phòng chống rủi ro cháy nổ? Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chiếu sáng Paragon đã cho ra đời sản phẩm đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50 với nhiều tính năng nổi bật.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50 ứng dụng công nghệ LED, sử dụng bóng đèn công suất 30W cung cấp nguồn sáng chất lượng cao, cung cấp hiệu ứng chính xác cho những công việc đòi hỏi độ chuẩn xác này. Đèn với thiết đạt chuẩn phòng nổ EX nA e mc IIC T6 Gc/Ex tD A21 IP66 T80oC, PF≥0.9 - bảo vệ theo kiểu thiết bị không phát sinh tia lửa. (Trong phương pháp này, các điểm nối phải đảm bảo độ tin cậy, Ở những nơi bề mặt bên trong nóng hơn cấp nhiệt độ yêu cầu thì chúng cần được bao bọc chặt chẽ để ngăn chặn sự thâm nhập của khí gây cháy - ngăn sự thoát hơi) đảm bảo an toàn, không đánh lửa, đảm bảo tránh các xâm nhập theo chuẩn IP66. Đèn chống nổ BZD phù hợp cho những khi vực có ít rủi ro hơn như trạm xăng dầu, giàn khoan dầu khí, v.v…

  • Công nghệ LED của nguồn sáng tích hợp mang lại hiệu quả ánh sáng cao, với độ hoàn màu đạt CRI > 70ra, màu sắc và hình ảnh hoàn hảo nhất. Sản phẩm với bóng đèn có nhiệt độ màu chiếu sáng 5500-6500K, với gam màu ánh sáng trắng phù hợp cho hoạt động khai thác nghiên cứu ánh sáng chính xác.

  • Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50 hoạt động sử dụng bộ nguồn dự trữ với thời gian hoạt động trên 1.5 giờ, duy trì độ sáng với thời gian tối ưu với các sự cố bất ngờ. Khi pin/ắc qui hết điện, đèn phải được sạch >24 giờ trước khi đưa vào sử dụng.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Với những ứng dụng công nghệ mới đèn led paragon thiết kế đạt chuẩn cháy nổ quốc gia, đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50 là lựa chọn đầu tư hợp lý của các công trình sản xuất, khai thác mỏ như xăng dầu, dầu khí. Cung cấp giải pháp ánh sáng an toàn nhất.

Trong quá trình sử dụng những chiếc đèn chiếu sáng này có thể bì ảnh hưởng nhiều từ môi trường bên ngoài và gây cho sản phẩm tốt với chất lượng tốt. Vậy trong quá trình sử dụng bạn nên có những các để có thể giúp cho sản phẩm được bền đẹp hơn. 

Bạn có thể quan tâm:

đèn sự cố Paragon

đèn exit 1 mặt

máng đèn chống thấm

máng đèn âm trần 3 bóng

Mọi thắc mắ hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những mẫu bóng đèn led chống cháy nổ với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

Sản phẩm tương tự