0902 13 55 96

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-100

Mã sản phẩm: BZD 129-100

Giá NY : 22,363,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

5700 - 6350K

Công suất (W) :

100 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Chiếu sáng an toàn đang là vấn đề được quan tâm trong các công trình kiến trúc hiện đại. Đèn chống cháy nổ LED BZD 129 – 100, sản phẩm cao cấp sử dụng công nghệ LED dạng đèn high-bay đa dụng đang là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng chiếu sáng chống cháy nổ Paragon.

đèn led chống cháy nổ

Bạn có thể quan tâm:

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50

Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-60

Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-10

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-100 là loại đèn có lớp vỏ bảo vệ chắc chắn bằng khung thép, lớp thủy tinh bên trong cũng chắc và dày hơn, giúp bảo vệ cả bên trong và bên ngoài, ngăn được hiện tượng rò gỉ cháy nổ từ hệ thống đèn ra ngoài môi trường. Đèn chống cháy nổ phù hợp trong các xưởng sản suất những khu công nghiệp nơi dễ cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Đây là sản phẩm bán chạy của hãng đèn led Paragon.

  • Sản phẩm ứng dũng công nghệ LED, sử dụng bóng đèn công suất 100W cung cấp nguồn sáng chất lượng cao, cung cấp hiệu ứng chính xác cho những công việc đòi hỏi độ chuẩn xác này. Đèn với thiết đạt chuẩn phòng nổ EX nA e mc IIC T6 Gc/Ex tD A21 IP66 T80oC, PF≥0.95 - bảo vệ theo kiểu thiết bị không phát sinh tia lửa. (Trong phương pháp này, các điểm nối phải đảm bảo độ tin cậy, Ở những nơi bề mặt bên trong nóng hơn cấp nhiệt độ yêu cầu thì chúng cần được bao bọc chặt chẽ để ngăn chặn sự thâm nhập của khí gây cháy - ngăn sự thoát hơi) đảm bảo an toàn, không đánh lửa, đảm bảo tránh các xâm nhập theo chuẩn IP66.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-100 được thiết kế sử dụng trong những khu vực nguy hiểm, tiếp xúc với hơi khí có nguy cơ cháy nổ, sử dụng phù hợp cho những khu vực IIA, IIB và IIC như cây xăng, dầu, khu khai thác mỏ, giàn khoan dầu khí, v.v….

Bạn có thể quan tâm:

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

đèn exit giá rẻ

đèn led chống thấm

máng đèn xương cá

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Sản phẩm tương tự