0902 13 55 96

Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80

Mã sản phẩm: BZD 130-80

Giá NY : 16,566,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

5500K

Công suất (W) :

80 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80 là thiết bị chiếu sáng với những tiêu chuẩn an toàn đạt chuẩn quốc gia dành cho những không gian đòi hỏi tính năng cao, chiếu sáng hoàn toàn trong cả những không gian khi có rủi ro lớn như cháy, nổ. Sản phẩm với thiết kế ứng dụng công nghệ đèn LED chống cháy nổ chiếu sáng tiết kiệm điện và hiệu quả chính xác, tạo môi trường thoải mái, không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của môi trường trong không gian chiếu sáng.

đèn led chống cháy nổ

Bạn có thể quan tâm:

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-100

Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40

Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36

Tính năng của đèn chống nổ BZD 130-80

- Sản phẩm tích hợp 1 bóng Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80, công suất 80W cung cấp cường độ sáng lớn. Công nghệ LED với tính năng tiết kiệm điện mang đến hiệu quả chi phí cao; LED với độ hoàn màu tối ưu hơn 75ra, màu sắc chính xác cung cấp ánh sáng hoàn hảo cho các hoạt động nghiên cứu và sản xuất. Màu ánh sáng trắng của bóng đèn phù hợp cho không gian lao động và nghiên cứu, nhiệt độ màu 5500K.

đèn chống cháy nổ giá rẻ

- Thiết bị với các yếu tố đạt chuẩn an toàn quốc gia, với các tính năng phù hợp theo chuẩn phòng nổ Exd IIC T6 Gb/Ex Td AC21 IP66 T80oC. Với tiêu chuẩn Exd, Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80 hoạt động theo cơ chế kháng tia lửa (theo phương pháp này: Các phần tử phát sinh tia lửa được chứa trong một hộp có khả năng không cho tia lửa này phát sinh ra ngoài hộp cho dù có sự cố phát nổ xảy ra). Sản phần được thiết kế sử dụng trong những khu vực nguy hiểm, tiếp xúc với hơi khí có nguy cơ cháy nổ, sử dụng phù hợp cho những khu vực IIA, IIB và IIC như cây xăng, dầu, khu khai thác mỏ, giàn khoan dầu khí, v.v….

- Sản phẩm thiết kế kiểu dáng đèn highbay, với khe tản nhiệt đối xứng tạo nên hệ thống tản nhiệt tối ưu nhất, đảm bảo hoạt động và không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của các thiết bị xung quanh. Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80 lắp đặt treo cao, hoặc gắn trần với trục treo có thể thay đổi độ dài. Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80 cũng có thể gắn tường, với dây xích cố định, tạo góc chiếu 150o, hoạt động trong nguồn điện áp AC 180-264V/50-60Hz.

Đèn được nhiều người quan tâm:

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

đèn exit giá rẻ

đèn chống thấm nước

máng đèn led âm trần

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn với chất  lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn led chất lượng nhất.

Sản phẩm tương tự