0902 13 55 96

Đèn Thoát Hiểm EXIT

Đèn thoát hiểm exit 1 mặt  là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nơi cần đảm bảo an toàn, vì đây là những tác nhân chính gậy ảnh hưởng đến  cuộc sống của mỗi chúng ta. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm mẫu bóng đèn có thể chống chọi lại những tác nhân trên và mang đến cho bạn sự tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.

đèn thoát hiểm cầu thang

Đèn exit thoát hiểm Paragon

Đèn thoát hiểm exit giá rẻ là thiết bị đèn  chiếu sáng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn và hầu như đều được lắp đặt trong hệ thống chiếu sáng ở mọi công trình với mục đích phòng ngừa rủi ro ở mức tối đa. Bởi theo như những thống kê thực tế về tình trạng thiệt hại mỗi khi có xảy ra sự cố hỏa hoạn thì một lý do quan trọng khiến con người không thể nhanh chóng chạy thoát ra được khỏi được đám cháy chính cũng bởi vì là không có bị chiếu sáng ngay lúc đó nên bị khói che khuất đi tầm nhìn.

Nhiều người luôn cảm thấy lo lắng nếu như có xảy ra đám cháy thì chắc chắn sẽ không thể có điện và do đó đèn không thể nào mà phát sáng. Tuy nhiên, hiện nay nhà sản xuất Paragon đã cho ra đời sản phẩm đèn thoát hiểm exit có thể hoạt động hoàn toàn độc lập  bằng với nguồn điện dự phòng trong khoảng thời gian lên tới vài giờ nên dù nguồn điện tổng có bị mất thì đèn thoát hiểm exit 1mặt vẫn chiếu sáng được một cách bình thường.

Bạn có thể quan tâm:

 máng đôi đèn led chống thấm

 * máng đèn âm trần Paragon

 * đèn chống cháy nổ Paragon

 * đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Đèn thoát hiểm khẩn cấp

Ưu điểm của đèn thoát hiểm exit

Đèn thoát hiểm exit Paragon giá rẻ có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng một cách tối ưu với  ứng dụng công nghệ Led hiện đại có mức công suất hoạt động tương đối nhỏ nhưng lại cho độ chiếu sáng cao và rõ ràng, bên cạnh đó sản phẩm còn có tuổi thọ đạt được rất  lâu bền. Đèn thoát hiểm exit được thiết kế thuận tiện cho quá trình lắp đặt cũng như sử dụng được dễ dàng và tiện lợi.  Đèn có chế độ sạc tự động, hoàn toàn có thể tự động ngắt mạch điện đi lúc đã sạc đủ và có thể hoạt động động liên tục trong vài giờ.

Đèn thoát hiểm exit dạ quang thường được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt khẩn cấp và sẽ hướng dẫn hướng thoát hiểm nhanh chóng cho chúng ta trong một số trường hợp sự cố không may  xảy ra. Đèn exit 1 mặt Paragon được thiết kế hoàn toàn phù hợp đối với từng vị trí  giúp dễ quan sát đảm bảo cả ngay cả lúc bị cúp điện.

đèn exit dạ quang

Các tính năng vô cùng ưu việt của sản phẩm đèn thoát hiểm exit 1 mặt Paragon đó là tiêu thụ năng lượng điện rất ít, không có xảy ra hiện tượng bức xạ gây hại cho con người.

Thiết bị chiếu sáng luôn đòi hỏi cần phải được thiết kế cũng như sử dụng đảm bảo hợp lý, do đó  khi bạn lựa chọn các thiết bị để phục vụ chiếu sáng cần được sự hỗ trợ, sự hướng dẫn, và tư vấn chi tiết cụ thể từ những người có chuyên môn trong ngành. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm đèn thoát hiểm exit Paragon và nhận mức báo giá tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline 0985 451 102.

Hãng Paragon luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm chiếu sáng tiên tiến và ứng dụng công nghệ mới nhất trong đó đèn thoát hiểm Exit 1 mặt là loại đèn được sự dụng rất nhiều ở khu vực công cộng như tầng hầm, các hành lang trong khu trung cư, dân sinh, với bóng đèn led Paragon đời mới siêu tiết kiệm, tối ưu chi phí duy trì.

Bảng giá sản phẩm bóng đèn exit paragon của chúng tôi: Bảng báo giá đèn led Paragon 2018

đèn exit giá rẻ

Tin tức liên quan:

Nguyên lý hoạt động của đèn thoát hiểm EXIT

Tác dung của đèn exit khi thoát hiểm

Các ứng dụng và tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm exit

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp đến bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn về những chiếc đèn thoát hiểm dạ quang Paragon giá rẻ.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chung tôi để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm và nhận được mức giá ưu đãi nhất.