0902 13 55 96

Đèn Exit thoát hiểm PEXJ22SC

Mã sản phẩm: PEXJ22SC

Giá NY : 1,068,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

5 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn Exit thoát hiểm PEXJ22SC là một sản phẩm mới, đây là một sản phẩm tốt được sử dụng công nghệ chiếu sáng đèn led. Mẫu đèn này có thiết kế hiện đại sang trọng và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn exit 1 mặt paragon với chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng.

đèn exit dạ quang

Bạn có thể xem thêm:

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13SW

Đèn Exit thoát hiểm PEXI11CW

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW

Thông số đèn Exit thoát hiểm PEXJ22SC

 • Chế độ hoạt động: Liên tục

 • Loại bóng: Led

 • Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz

 • Nhiệt độ hoạt động: -10~40 C

 • Công suất tiêu thụ: 5W

 • Loại Pin: Ni-Cd (6V 800mAh)

 • Sạc: Tự động

 • Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ

 • Thời gian sạc: 24 giờ

 • Thời gian hoạt động của ắc quy: ≥ 3 giờ

 • Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ

 • Lắp đặt: Treo trần (2 mặt) hoặc gắn tường

Đèn EXIT thoát hiểm PEXJ22SC ứng dụng LED trong chiếu sáng mang lại giải pháp điện năng và chi phí tối ưu nhất. Sản phẩm là ứng dụng lý tưởng trong các tòa nhà công cộng hiện đại dành cho giải pháp chiếu sáng dẫn lối an toàn trong các sự cố điện năng hay rủi ro, hỏa hoạn bất ngờ.

Đặc điểm của đèn EXIT Paragon PEXJ22SC

- Sản phẩm đèn thoát hiểm exit 1 mặt của Paragon với các chất liệu nhôm cao cấp, thiết kế nhỏ gọn (kích thước bộ đèn 250*415*54mm), màu sắc nổ bật dễ thu hút, chú ý đảm bảo ánh sáng đúng chuẩn các trường hợp sự cố, hay là biển chỉ dẫn tại các lối đi của các tòa nhà rộng như trung tâm thương mại, bệnh viện, v.v… Sản phẩm Đèn Exit thoát hiểm PEXJ22SC thiết kế đèn sáng hai mặt, có thể lắp đặt gắn tường hoặc treo trần tiên lợi với bộ phận gắn treo có sẵn, khoảng cách 2 móc treo là 352mm.

đèn exit 1 mặt

- Đèn sử dụng ánh sáng LED: với công suấ chỉ 5W mang lại hiệu quả điện năng cao, giảm thiểu các chi phí vận hành so với các nguồn sáng truyền thống. Ưu điểm của bóng LED là giảm độ chói sáng, mà vẫn đảm bảo độ sáng chính xác giúp cho đèn là thiết bị lý tưởng chỉ dẫn và đảm bảo an toàn.

- Đèn Exit thoát hiểm PEXJ22SC với thiết kế thông minh: hoạt động ở chế độ liên tục trong 24h, tự động sạc và ngắt mạch khi sạc đầy. Đèn sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd với nhiều ưu điểm về tuổi thọ và chu kỳ sạc nhanh. Đèn thoát hiểm PEXJ22SC với thời gian hoạt động cao hơn các loại đèn thoát hiểm khác, thời gian phát sáng khi xảy ra sự cố lên đến hơn 3 giờ đồng hồ, đảm bảo thời gian cho quá trình cứu hộ, di chuyển đến nơi an toàn của du khách.

- Đèn Exit thoát hiểm PEXJ22SC hoạt động với điều kiện điện áp thông dụng 220-240V/50-60Hz, và điều kiện nhiệt độ -10oC đến 40oC phù hợp với hệ thống điện năng của nhiều khu vực. Bộ hiển thị báo đỏ khi sạc, cho kiểm tra hoạt động dễ dàng.

Bạn có thể quan tâm:

đèn khẩn cấp led paragon

đèn chống cháy nổ giá rẻ

đèn led chống thấm paragon

máng đèn paragon chính hãng

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm tương tự