0902 13 55 96

Đèn Exit thoát hiểm PEXI11CW

Mã sản phẩm: PEXI11CW

Giá NY : 1,179,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

4 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn Exit thoát hiểm PEXI11CW là một mẫu đèn thoát hiểm được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Những sản phẩm này có mẫu mã mới và có thiết kế sang trọng hiện đại. Vậy những sản phẩm này vì sao lại vì sao có được ưu tiên sử dụng này đên như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng nhất về những mẫu đèn thoát hiểm exit paragon chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

đèn exit 1 mặt

Bạn có thể quan tâm:

Đèn Exit thoát hiểm PEXJ22SC

Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW

 Đặc điểm đèn EXIT thoát hiểm PEXI11CW

Chế độ hoạt động: Liên tục

Loại bóng: Led

Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz

Nhiệt độ hoạt động: -10~40 C

Công suất tiêu thụ: 4W

Loại Pin: Ni-Cd (3.6V 0.9Ah)

Sạc: Tự động

Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ

Thời gian sạc: 24 giờ

Thời gian hoạt động của ắc quy: ≥ 3 giờ

Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ

Lắp đặt: Gắn tường hoặc gắn trần

Đèn EXIT thoát hiểm PEXI11CW một thiết bị quan trọng cho hệ thống báo động trong các tòa nhà công cộng hiện đại khi có sự cố, rủi ro, hỏa hoạn đảm bảo cho quá trình cứu hộ và dẫn lối an toàn.

Một sản phẩm của thương hiệu Việt Paragon, mang lại giải pháp đầu tư thông minh qua ứng dụng LED với chi phí tối ưu nhất. Sản phẩm đèn thoát hiểm exit sử dụng gắn tường hoặc treo trần trong các tòa nhà rộng lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện, tòa cao ốc, văn phòng, chung cư, gắn tại lối đi, cầu thang thoát hiểm.

Ưu điểm của đèn EXIT thoát hiểm PEXI11CW

- Sản phẩm với tính năng hoạt động liên tục đảm bảo ánh sáng hoàn toàn trong 24h. Với ánh sáng luôn được duy trì, đèn không chỉ là giải pháp chiếu sáng khi xảy ra sự cố mà còn là điểm thu hút, chỉ dẫn cho các hành khách trên hành lang, lối đi lại trong các tòa nhà công cộng.

- Tính năng sạc điện tự động và ngắt mạch an toàn khi sạc đầy. Sản phẩm Đèn EXIT thoát hiểm PEXI11CW thiết kế gắn kèm nguồn pin sạc, gắn chế độ tự động sạc khi cần và ngắt mạch khi ắc quy được nạp đầy. Nguồn pin sạc sử dụng pin Ni-Cd (3.6V-0.9Ah), số lần sạc cao, đảm bảo tuổi thọ cho bộ đèn. Đèn có lắp đặt đèn hiển thị báo đỏ khi sạc.

- Thiết kế của Đèn EXIT thoát hiểm PEXI11CW với chữ EXIT mang màu sắc chìm, cho chế độ bật sáng nổi bật nhất. Kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt 415*250*54mm, có thể gắn tường hoặc treo tường với thiết bị móc treo gắn sẵn (khoảng cách 2 móc treo 352mm).

- Thời gian hoạt động của ắc quy lâu dài. Nguồn ắc quy của đèn có khả năng hoạt động trên 3 tiếng đồng hồ khi nguồn điện bị ngắt, đảm bảo thời gian tối ưu di chuyển đến nơi an toàn của hành khách khi có sự cố xảy ra.

- Tiết kiệm điện năng: Sản phẩm Đèn EXIT thoát hiểm PEXI11CW của Paragon ứng dụng LED vào trong chiếu sáng, sử dụng 1 bóng LED 4W, mang đến hiệu quả điện năng cao, tiết kiệm chi phí vận hành, tuổi thọ LED cao cũng là yếu tố giúp bớt chi phí bảo trì của hệ thống thoát hiểm.

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm các sản phẩm đèn led Paragon khác: đèn chiếu sáng khẩn cấp paragon, đèn chống nổ paragon, máng đèn âm trần paragon, máng đèn chống thấm paragon, máng tuýp đôi paragon.

Sản phẩm tương tự