0902 13 55 96

Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

Mã sản phẩm: PEXF23SC

Giá NY : 432,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

3 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC được sử dụng rộng rãi và chúng ta thường thấy sự xuất hiện của những thiết bị này tại các góc cầu thang, các hành lang... Vậy bạn có hiểu tác dụng thật sự của những sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi di tìm hiểu về những sản phẩm đèn exit thoát hiểm paragon.

Do sự đa dạng trong yêu cầu đèn thoát hiểm khẩn cấp, những chiếc đèn thoát hiểm Paragon PEXF23SC là một mẫu sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể thông báo trước mẫu mà mình sẽ chọn, đối với những mẫu không có sẵn, chúng tôi sẽ thông báo thời gian có thể hoàn thành.

đèn thoát hiểm cầu thang

Những sản phẩm liên quan:

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13SW

Đèn thoát hiểm Exit PEXM27U Paragon

Điện áp 220V-240v/50-60hz,Cấp chống thấm IP65, Bóng đèn Led

Thời gian sạc: tự động sạc, thời gian sạc 48giờ.

Pin: Ni-Cd (2.4v 0.5Ah), thời gian sử dụng: 2giờ.

Những chiếc đèn chiếu sáng khẩn cấp paragon tự động ngắt sạc an toàn khi nạp đủ, hiển thị sạc đèn báo màu đỏ, nhiệt độ hoạt động từ -10 ~40 độ C. Khi lắp đặt với Đèn exit thoát hiểm 2 mặt paragon PEXF23SC chúng ta sẽ thấy sự thuận tiện, tiết kiệm điện năng và dễ dàng khi tháo lắp.Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598.

 • Đèn thoát hiểm Paragon được thiết kế có khả năng tự động chiếu sáng khẩn cấp khi gặp sự cố mất điện đột ngột, giúp ta định hướng lối đi, đường thoát hiểm tại các tòa nhà chung cư, văn phòng, trường học, kho, xưởng …

 • Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC sử dụng chip LED có hiệu suất ánh sáng cao.

 • Đèn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

 • Ứng dụng: Chiếu sáng chỉ dẫn thoát hiểm trong tòa nhà, chung cư, bệnh viện, văn phòng, học đường, trung tâm thương mại, kho, xưởng …

Thông số kĩ thuật đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

 • Chế độ hoạt động: Liên tục
 • Loại bóng: Led
 • Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz
 • Nhiệt độ hoạt động: -10~40 C
 • Công suất tiêu thụ: 3W
 • Loại Pin: Ni-Cd (2.4V 0.5Ah)
 • Sạc: Tự động
 • Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ
 • Thời gian sạc: 24 giờ
 • Thời gian hoạt động của ắc quy: ≥ 2 giờ
 • Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ
 • Lắp đặt: Treo trần (2 mặt)

Bên cạnh những sản phẩm chiếu sáng chức năng, sản phẩm đèn phát sáng trong các sự cố tạo những tòa nhà công cộng, đông đúc cũng là yếu tố đáng quan tâm. Đèn thoát hiểm Exit PEXF23SC là giải phá ,m  ,,m ,  p phát sáng lắp đặt trong các công trình lớn như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, v.v… với nhiều ưu điểm phát sáng và điện năng.

Đặc điểm của đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC, gắn chữ song ngữ “EXIT – LỐI THOÁT” trên bảng hiệu. Sản phẩm thiết kế có thể gắn âm tường hoặc treo trần như bảng chỉ đường tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, tòa cao ốc, khách sạn, v.v…. Thiết kế với móc treo gắn sẵn trên bảng đèn, với kích thước nhỏ gọn 365*145*22mm

đèn exit Paragon

- Sản phẩm sử dụng bóng LED Exit thoát hiểm PEXF23SC phát sáng với công suất nhỏ 3W, tiêu thụ ít điện năng, mang lại hiệu quả chi phí cao. Hoạt động thích ứng với nguồn điện áp hiện thời 220-240V và mức nhiệt độ rộng -10oC đến 40oC.

- Đèn hoạt động là giải pháp phát sáng chỉ đường trong các sự cố rủi ro bất ngờ, hay mất điện tạm thời với khả năng hoạt động liên tục, tự động sạc điện và ngắt khi sạc đầy. Bộ đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC báo sạc được gắn đèn báo màu đỏ, chỉ dẫn thời gian sạc. Sản phẩm sạc và hoạt động liên tục trong 24h. Khi xảy ra sự cố điện năng, đèn báo duy trì hơn 1.5 giờ đồng hồ, đảm bảo thời gian cho quá trình cứu hộ và di chuyển của những hành khách trong tòa nhà đến nơi an toàn.

- Đèn sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (2.4V-0.5Ah) cho chu kỳ sạc nhanh hơn các loại pin sạc cũ. Hệ thống lắp đặt xả pin sẵn có, tự động ngắt khi sạc đủ đảm bảo tuổi thọ của bộ đèn ổn định. Đèn exit thoát hiểm PEXF23SC với tuổi thọ 12.000 giờ.

Bạn có thể quan tâm:

đèn emergency Paragon

máng đèn chống thấm paragon

máng đèn paragon âm trần

đèn chống nổ paragon

Đèn EXIT thoát hiểm PEXF23SC là một sản phẩm của Paragon, có độ tin cậy và an toàn cao với các chỉ số đạt tiêu chuẩn EN 60598, an toàn cho sử dụng, an toàn thị giác và điện năng.

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Sản phẩm tương tự