0902 13 55 96

Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

Mã sản phẩm: PEXF23SC

Giá NY : 360,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

3 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC được sử dụng rộng rãi và chúng ta thường thấy sự xuất hiện của những thiết bị này tại các góc cầu thang, các hành lang... Vậy bạn có hiểu tác dụng thật sự của những sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi di tìm hiểu về những sản phẩm đèn exit thoát hiểm

đèn thoát hiểm cầu thang

Những sản phẩm liên quan:

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13SW

Đèn thoát hiểm Exit PEXM27U Paragon

Thông số kĩ thuật đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

 • Chế độ hoạt động: Liên tục
 • Loại bóng: Led
 • Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz
 • Nhiệt độ hoạt động: -10~40 C
 • Công suất tiêu thụ: 3W
 • Loại Pin: Ni-Cd (2.4V 0.5Ah)
 • Sạc: Tự động
 • Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ
 • Thời gian sạc: 24 giờ
 • Thời gian hoạt động của ắc quy: ≥ 2 giờ
 • Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ
 • Lắp đặt: Treo trần (2 mặt)

Bên cạnh những sản phẩm chiếu sáng chức năng, sản phẩm đèn phát sáng trong các sự cố tạo những tòa nhà công cộng, đông đúc cũng là yếu tố đáng quan tâm. Đèn thoát hiểm Exit PEXF23SC là giải phá ,m  ,,m ,  p phát sáng lắp đặt trong các công trình lớn như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, v.v… với nhiều ưu điểm phát sáng và điện năng.

Đặc điểm của đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

- Đèn thiết kế 2 mặt, gắn chữ song ngữ “EXIT – LỐI THOÁT” trên bảng hiệu. Sản phẩm thiết kế có thể gắn âm tường hoặc treo trần như bảng chỉ đường tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, tòa cao ốc, khách sạn, v.v…. Thiết kế với móc treo gắn sẵn trên bảng đèn, với kích thước nhỏ gọn 365*145*22mm

đèn exit Paragon

- Sản phẩm sử dụng bóng LED phát sáng với công suất nhỏ 3W, tiêu thụ ít điện năng, mang lại hiệu quả chi phí cao. Hoạt động thích ứng với nguồn điện áp hiện thời 220-240V và mức nhiệt độ rộng -10oC đến 40oC.

- Đèn hoạt động là giải pháp phát sáng chỉ đường trong các sự cố rủi ro bất ngờ, hay mất điện tạm thời với khả năng hoạt động liên tục, tự động sạc điện và ngắt khi sạc đầy. Bộ đèn báo sạc được gắn đèn báo màu đỏ, chỉ dẫn thời gian sạc. Sản phẩm sạc và hoạt động liên tục trong 24h. Khi xảy ra sự cố điện năng, đèn báo duy trì hơn 1.5 giờ đồng hồ, đảm bảo thời gian cho quá trình cứu hộ và di chuyển của những hành khách trong tòa nhà đến nơi an toàn.

- Đèn sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (2.4V-0.5Ah) cho chu kỳ sạc nhanh hơn các loại pin sạc cũ. Hệ thống lắp đặt xả pin sẵn có, tự động ngắt khi sạc đủ đảm bảo tuổi thọ của bộ đèn ổn định. Đèn exit thoát hiểm PEXF23SC với tuổi thọ 12.000 giờ.

Bạn có thể quan tâm:

đèn emergency Paragon

máng đèn chống thấm

máng đèn 3 bóng

Đèn EXIT thoát hiểm PEXF23SC là một sản phẩm của Paragon, có độ tin cậy và an toàn cao với các chỉ số đạt tiêu chuẩn EN 60598, an toàn cho sử dụng, an toàn thị giác và điện năng.

Mọi thắc mắc hay liên hệ mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Sản phẩm tương tự