0902 13 55 96

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13SW

Mã sản phẩm: PEXA13SW

Giá NY : 546,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

3 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn EXIT thoát hiểm PEXA13SW được thiết kế và sản xuất phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của đèn chiếu sáng khẩn cấp. Những sản phẩm này rất  phù hợp và tiện dụng để có thể nắp đặt và sử dụng đa năng trong nhiều môi trường khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thông số kĩ thuật cũng như ứng dụng cụ thể của những sản phẩm đèn exit dạ quang paragon

đèn thoát hiểm cầu thang

Những sản phẩm liên quan:

Đèn Exit thoát hiểm PEXF23SC

Đèn thoát hiểm Exit PEXL26U Paragon

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW

 Đặc điểm đèn EXIT thoát hiểm PEXA13SW

 • Chế độ hoạt động: Liên tục
 • Loại bóng: Led
 • Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz
 • Nhiệt độ hoạt động: -10~40 C
 • Công suất tiêu thụ: 3W
 • Loại Pin: Ni-Cd (2.4V 0.35Ah)
 • Sạc: Tự động
 • Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ
 • Thời gian sạc: 24 giờ
 • Thời gian hoạt động của ắc quy: ≥ 2 giờ
 • Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ
 • Lắp đặt: Gắn tường (1 mặt)

Đèn EXIT thoát hiểm PEXA13SW là sản phẩm được ưa chuộng với ứng dụng công nghệ LED hiện đại trong chiếu sáng mang lại hiệu quả điện năng cao và hiệu ứng hoàn hảo trong màu sắc ảnh sáng tăng hiệu quả báo hiệu chỉ dẫn cho công tác báo hiệu tại các tòa nhà công cộng.

Đèn thoát hiểm Exit 1 mặt  PEXA13SW có thiết gắn tường 1 mặt, sử dụng 1 bong đèn LED công suất nhỏ 3W. Sản phẩm là giải pháp phát sáng trong các sự cố điện năng, hoặc các rủi ro bất ngờ không lường trước và biển chỉ hiệu lối đi tại các công trình hiện đại rộng lớn như bệnh viện, văn phòng, hội trường, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, v.v… Đèn được gắn tại lối đi hành làng, cầu thang, thang máy.

đèn exit 1 mặt

Sản phẩm được thiết kế với 2 dòng chữ song song phát sáng chỉ dẫn với 2 ngôn ngữ “EXIT-LỐI THOÁT”, hệ thống đèn sạc báo phía góc trái dưới cùng của đèn. Bảng hiệu màu xanh với dòng chữ Trắng nổi bật, bắt mắt dễ nhận biết cùng màu sắc của ánh đèn LED với độ hoàn màu cao (CRI = 80ra) đảm bảo màu sắc chính xác nhất, dẫn lối rõ ràng, cho quá trình di chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

- Đèn EXIT thoát hiểm PEXA13SW có hoạt động liên tục và tự động sạc trong 24 giờ đồng hồ, tự động ngắt khi nguồn pin được sạc đầy. Loại pin sạc Ni-Cd (2.4V – 0.3Ah) cho chu kỳ sạc nhanh hơn, đảm bảo hoạt động liên tục và tối ưu của đèn. Khi sự cố xảy ra, đèn duy trì phát sáng trên 1.5 giờ đồng hồ đảm bảo thời gian tối ưu cho quá trình di chuyển thoát hiểm đến nơi an toàn.

Đèn hoạt động tốt trong môi trường với nhiệt độ -10oC đến 40oC, tương thích với nguồn điện áp 220-240V, thiết kế vuông vắn, mỏng gọn với kích thước 370*158*15.8mm, cho độ dày âm tường mỏng hơn các loại đèn thoát hiểm khác.

Bạn có thể quan tâm:

đèn chiếu sáng khẩn cấp led

đèn led chống thấm

máng đèn Paragon âm trần

đèn led chống cháy nổ

Ưu điểm của bóng Đèn EXIT thoát hiểm PEXA13SW tích hợp trong sản phẩm là tiết kiệm năng lượng, duy trì hoạt động lâu dài và ổn định của bộ đèn. Sản phẩm có tuổi thọ tối ưu lên đến 12.000 là lựa chọn đầu tư hợp lý dành cho các tòa nhà công cộng hiện đại.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng và mọi thắc mắc hay mua hàng bạn tui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm Đèn EXIT thoát hiểm PEXA13SW chất lượng

Sản phẩm tương tự