0902 13 55 96

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW

Mã sản phẩm: PEXA13RW

Giá NY : 859,000 VNĐ

Giá Bán : 705,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

3 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW ngày nay được xử dụng rộng rãi và lắp đặt trên nhiều công trình khác nhau. Những chiếc bóng đèn ưu việt này không chỉ đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của một chiếc đèn chiếu sáng thoát hiểm, mà những sản phẩm này còn là một vật dụng trang trí giúp cho không gian xung quanh chúng ta chở nên sống động hơn rất nhiều. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mẫu đèn exit thoát hiểm paragon này.

đèn exit 1 mặt

Bạn có thể quan tâm:

Đèn thoát hiểm Exit PEXK26U Paragon

Đèn Exit thoát hiểm PEXJ22SC

Đèn Exit thoát hiểm PEXI11CW

Đặc điểm Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW

 • Chế độ hoạt động: Liên tục
 • Loại bóng: Led
 • Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz
 • Nhiệt độ hoạt động: -10~40 C
 • Công suất tiêu thụ: 3W
 • Loại Pin: Ni-Cd (3.6V 0.5Ah)
 • Sạc: Tự động
 • Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ
 • Thời gian sạc: 24 giờ
 • Thời gian hoạt động của ắc quy: ≥ 2 giờ
 • Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ
 • Lắp đặt: Âm tường (1 mặt)

Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW - giải pháp thắp sáng định hướng dành cho các công trình kiến trúc hiện đại trong các tình huống mất điện hay các sự cố mất an toàn bất ngờ. Sản phẩm đèn thoát hiểm Exit như một thiết bị, công cụ hướng dẫn lối thoát đến vị trí an toàn trong các sự cố được lắp đặt tại hành lang, lối đi, cầu thang, thang máy của các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, v.v…

đèn exit dạ quang

Tính năng của Đèn thoát hiểm PEXA13RW Paragon công nghệ LED

Đèn exit thoát hiểm PEXA13RW thiết kế 1 mặt, gắn âm tường trên các bảng chi dẫn, lối thoát các tòa nhà, v.v… Sản phẩm kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước 380*158*27mm, màu sắc dễ gây chú ý với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho công tác báo động tại các tòa nhà:

- Sản phẩm được thiết lập chế độ hoạt động liên tục, với chế độ sạc tự động liên tục trong 24h, và tự ngắt khi đã sạc đủ năng lượng. Bộ hiển thị sạc với đèn báo màu đỏ. Thời gian duy trì  phát sáng khi xảy ra sự cố trên 1.5 giờ đồng hồ, đủ thời gian cho quá trình di chuyển của các hành khách trong tòa nhà. Pin sạc NI-Cd  (3.6V – 0.7Ah).

- Đèn exit 1 mặt hoạt động trong điện áp 220-240V, trong nhiệt độ -10oC đến 40oC, phù hợp với hệ thông điện năng của nhiều tòa nhà. Sản phẩm hoạt động với công nghệ LED tiết kiệm điện năng, và màu sắc chuẩn xác trong độ hoàn màu CRI đạt đến 80ra, hoạt động ở công suất chỉ 3W.

- Sản phẩm Đèn exit thoát hiểm PEXA13RW thiết kế đạt chuẩn IP65: chống lại hoàn toàn sự xâm nhập của các tác nhân bụi, vật thể từ 1mm; chống vòi phun, hay sự xâm nhập của nước từ mọi hướng. Do vậy, đèn hoạt động tốt kết hợp với hệ thống vòi phun trong các sự cố hỏa hoạn. Màu sắc bắt mắt dễ gây chú ý đảm bảo tốt định hướng đến nơi an toàn của hành khách trong các sự cố của tòa nhà

Bạn có thể quan tâm:

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

đèn chống thấm nước paragon

máng đèn âm trần paragon

đèn chống cháy nổ giá rẻ

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Sản phẩm tương tự